Trang chủ »

Dạy trang điểm cá nhân cho người bận rộn

Dạy trang điểm cá nhân cho người bận rộn
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:18:54)
Dạy trang điểm cá nhân cho người bận rộn: Với những người bận rộn, làm sao để bước ra khỏi nhà với một gương mặt hoàn hảo mà không làm mất quá nhiều thời gian với đủ loại sản phẩm trang điểm?

1. Làn da mịn mượt

Trang điểm mà như không - bí mật của làn da bóng mượt hồng hào đầy sức sống nằm ở chút phấn má màu hồng phớt cùng chút son dưỡng môi. Không chỉ dùng cho đôi môi, bạn còn có thể thoa một chút son dưỡng môi giàu vitamin E lên phần xương gò má và khóe mắt. Với kiểu trang điểm tự nhiên này, bạn nên kẻ chút màu nâu nhạt cho đôi lông mày để khuôn mặt được định hình tốt hơn và không trở nên quá mờ nhạt.

2. Nàng mèo quyến rũ

Với cảm hứng từ cô nàng Amy Winehouse cá tính, đây là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của kiểu trang điểm tập trung vào đôi mắt với đường viền mắt kéo dài đầy quyến rũ. Để ứng dụng kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần dùng chút phấn mắt màu xám nhạt phủ lên bầu mắt và viền mắt dưới. Dùng chì viền mắt màu xám kéo một đường nhẹ ngược lên phía trên đuôi mắt để tạo nên một đôi mắt quyến rũ. Bạn thậm chí không cần dùng tới mascara cho kiểu trang điểm này.

3. Đôi môi màu hồng điều


Với một cô nàng trẻ trung đầy sức sống, màu hồng điều thú vị và đáng yêu hơn nhiều so với gam màu đỏ cổ điển. Đây cũng là gam màu rất dễ phù hợp với nhiều màu tóc, từ màu nâu sáng tới màu đen. Khi ứng dụng kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần chuốt một lớp mascara làm dài mi là đủ.

4. Mắt tím lãng mạn

Để màu mắt tím không làm gương mặt bạn trở nên lạnh lùng, một chút phấn má màu hồng đào với nhũ nhẹ là điều cần thiết. Chút son môi màu nude sẽ góp phần hoàn thiện cho kiểu trang điểm vô cùng dễ thương này.

5. Ánh nhũ vàng sang trọng

Nếu bạn ưa thích kiểu trang điểm dự tiệc ấn tượng với đôi mắt màu khói sâu thẳm hấp dẫn, hãy dùng chì viền mắt màu đen để kẻ viền cho mí trên và mí dưới. Bí quyết để có được đôi mắt màu xám đẹp nằm ở khóe mắt với chút ánh nhũ vàng, nó khiến đôi mắt và khuôn mặt bạn không quá tối - điều mà không ít cô nàng phạm phải khi ứng dụng kiểu mắt màu khói

TAG: day trang diem ca nhan