Trang chủ »

Dạy cách trang điểm tự nhiên

Dạy cách trang điểm tự nhiên
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:23:29)
Một số kiểu trang điểm cơ bản phù hợp cho bạn đi làm hoặc dạo phố

Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt và nước hoa hồng

Bước 2: Tạo lớp nền

Đây là bước rất quan trọng trong trang điểm, có thể sử dụng bông phấn hoặc cọ lông. Dùng cọ lớn lấy phấn nền 2 trong 1 để phủ 1 lớp phấn nhẹ lên trên bề mặt da để tạo độ láng mịn cho làn da. Bạn nên sử dụng động tác xoáy cọ tròn đều trên khuôn mặt để phấn được thấm đều trên làn da và giữ được độ bền của lớp nền sau khi hoàn thiện.

Bước 3: Đánh má hồng

Dùng cọ má hồng với phấn má hồng màu da cam để đánh lên vùng cao của gò má giúp cho khuôn mặt của bạn tươi tắn hơn rất nhiều

Bước 4: Đánh màu cho mắt

Để có được phong cách tự nhiên, bạn nên chọn màu cho mắt là đồng – cam. Dùng cọ tán đều màu lên trên bầu mắt, từ đầu về đuôi mắt, sao cho màu mắt có độ lan dần và nhạt dần khi lên trên cao.

Bước 5: Bấm mi và chải mascara

Bấm mi rồi chải mascara theo đường dích dắc để cho mi được dài và cong tự nhiên. Bạn nen cẩn trọng khi dùng mascara để tránh tổn thương cho mắt hoặc làm lem lên vùng da đã đánh phấn.

Bước 6: Vẽ lông mày

Với những bạn gái có đôi lông mày nhẹ thì nên dùng mascara màu xám để chải cho lông mày có chiều dài và độ cong tự nhiên.

Với những bạn gái có đôi lông mày rậm thì ta dùng mascara để chải theo chiều của lông mày để lông mày được định hình theo đường cong tự nhiên.

Bước 7: Tô môi

Dùng son bóng có màu để thoa nhẹ từ lòng môi ra viền môi, bạn cũng có thể dùng cọ để thoa son.

Bạn hãy so sánh diện mạo của mình trước và sau khi trang điểm để thấy những sự thay đổi tuyệt vời. Chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp hơn!