• Làm đẹp
  • Đâu là cách triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhất?

Đâu là cách triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhất?

Hiện nay, có nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn cho đôi chân sáng mịn, mượt mà. Có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng có tác dụng và phù hợp và để lựa chọn được một cách phù hợp, các bạn cần phải tham khảo thêm và tư vấn để có gợi ý thiết thực nhất nhé.

triệt lông vĩnh viễn

Tất nhiên, bạn cần tham khảo thêm các cách để có được một giải pháp mới và phù hợp để sớm mang lại hiệu quả tốt nhất. Để lấy lại sự tự tin nhanh chóng, hãy bắt đầu lựa chọn và kết hợp các phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn phù hợp bằng gợi ý này để khắc phục một cách lý tưởng, tuyệt vời nhất.

Qua tìm hiểu một số cách tẩy lông chân hiệu quả thì có 3 cách đơn giản giúp bạn có thể triệt lông chân ở nhà.

- Sử dụng dao cạo, máy cạo lông

- Sử dụng sáp tự chế từ đường

- Sử dụng kem tẩy lông

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng dao cạo hoặc máy tẩy lông

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải vệ sinh sạch sẽ dụng cụ tẩy lông ( dao cạo, máy cạo lông) để chúng luôn sắc bén và không bị gỉ tránh trầy xước cho da của bạn. Trước khi tẩy lông chân bạn nên tẩy da chết và bôi phấn trẻ em lên da rồi bắt đầu cạo lông chân hay sử dụng máy tẩy lông theo hướng dẫn đi kèm. Cách này đơn giản nhất, bạn có thể thực hiện ở nhà hay bất cứ đâu.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng sáp để waxing lông chân

Có nhiều cách để tạo sáp waxing lông chân, tuy nhiên cách phổ biến là dùng đường, bởi nguyên liệu này rẻ, dễ làm và dễ mua. Bạn đun hỗn hợp đường và thêm nước cốt 1 quả chanh sao cho hỗn hợp sánh và mịn chuyển sang màu nâu vàng là có thể sử dụng. Nguyên tắc sử dụng sáp để waxing lông là bôi chất sáp lên vùng da (sáp nên để nguội nhưng vẫn đủ ấm để có thể dính được lông) rồi đặt vải sạch lên cho sáp và vải dính với nhau và lông dính vào sáp, sau đó giật nhanh ra để lông được bám theo sáp ra khỏi chân. Cách này hơi rát da nên các bạn nên bôi kem dưỡng trước khi waxing để bảo vệ làn da.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả bằng cách sử dụng kem tẩy lông

Kem tẩy lông là một phương pháp khá hữu hiệu cho việc triệt lông chân, không làm da bị trầy như sử dụng dao cạo, máy cạo, không làm rát da như sử dụng sáp để waxing. Bạn mua một loại kem tẩy lông phù hợp (nên tham khảo bác sỹ da liễu), bôi lên da rồi dùng dao nhựa có sẵn trong hộp thuốc cạo lấy lông chân. Kem tẩy lông thẩm thấu vào lỗ chân lông đánh bật lông chân ra ngoài. Tuy nhiên cách này ẩn náu một biến cố ngoài ý muốn đối với những người dị ứng với các thành phần của thuốc, tuy ít gặp nhưng khả năng xảy ra vẫn có.

Trên là 3 cách tẩy lông chân hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà, chúc bạn có đôi chân khỏe đẹp.