• Gia đình
  • Dấu hiệu chàng sắp cầu hôn bạn

Dấu hiệu chàng sắp cầu hôn bạn

Chàng bỗng nhiên trở thành "cạ cứng" của bố bạn - dường như anh ấy đang lên kế hoạch cho một đám cưới trong mơ!

Hẹn hò với anh ấy đã lâu, giờ là lúc bạn chờ đợi một “cái kết có hậu” cho chuyện tình đẹp của mình mà chưa thấy “đối phương” ngỏ lời. Đừng vội nản lòng, rất có thể “ngày hạnh phúc” của bạn đã sắp tới nếu chàng có các biểu hiện sau:

1. Anh ấy dọn dẹp phòng ngủ

Nếu chàng dọn dẹp phòng ngủ của mình và xếp gọn vào một chỗ tất cả những kỷ vật của mối tình trước thì điều đó cho thấy anh ấy đã sẵn sàng để quá khứ “ngủ yên” để bước đến với một cuộc sống mới. Tất nhiên, đó là cuộc sống gia đình với một cô dâu xinh đẹp và ngoan hiền là bạn!

2. Anh ấy bí mật đặt mua nhẫn cưới

Nếu bỗng nhiên một ngày, bạn thấy chiếc nhẫn mình hay đeo tự dưng biến mất hoặc cô bạn thân gọi điện hỏi bạn đeo nhẫn cơ bao nhiêu thì bạn có thể dám chắc gần như 100% rằng anh chàng đang lên kế hoạch cầu hôn bạn trong bí mật. Đúng là vô cùng hồi hộp phải không nào!

3. Anh ấy cắt giảm chi tiêu

Thay vì cùng bạn đến những nhà hàng sang trọng thượng hạng như trước, anh ấy lại chỉ đưa bạn đến một cửa hàng ăn uống bình dân. Đừng vội buồn vì sự thay đổi này, bởi vì rất có thể đây là tín hiệu cho thấy chàng trai của bạn đang học cách tiết kiệm chi tiêu để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp đến.

4. Anh ấy dùng “chúng ta” thay vì “anh”

Nếu anh ấy bỗng dưng sử dụng đại từ “chúng ta” thay vì “anh” - “em” trong cuộc nói chuyện của hai người thì bạn hoàn toàn có thể liên tưởng tới việc chàng đang lên kế hoạch cho một cuộc sống mới của hai người, và từ giờ, anh ấy coi mọi dự đinh và công việc đều là của chung hai bạn, chứ không còn là của riêng mình anh ấy hay của riêng bạn như trước kia.

Chàng muốn bạn là cô dâu của anh ấy? (Ảnh minh họa)

5. Anh ấy đưa bạn về gặp gia đình

Đến đây thì dự định kết hôn của anh ấy đã “sáng tỏ như ban ngày”. Tất nhiên, chàng trai nào chẳng muốn cho gia đình biết cô gái anh ấy muốn cưới làm vợ. Và công việc của bạn chỉ còn là chờ đợi ngày đặc biệt đó của mình sẽ tới mà thôi!

6. Anh ấy để ý tỉ mỉ lễ cưới của bạn bè

Bạn tham dự tiệc cưới cùng anh ấy và bất ngờ vì bỗng nhiên, anh ấy tỏ ra quan tâm đặc biệt tới cách thức tổ chức cũng như kịch bản của bữa tiệc mình đang dự. Chàng hăng hái bình luận về mọi thứ xung quanh bữa tiệc. Lại thêm một dấu hiệu nữa chứng tỏ anh chàng của bạn đang muốn chấm dứt chuỗi ngày hẹn hò để chuyển sang một cuộc sống mới!

7. Anh ấy từ chối lời “rủ rê” của “cạ cứng”

Chàng từ chối lời mời tụ tập của bạn bè – điều này rất đơn giản, có thể anh ấy đang tập làm quen với cuộc sống mới sắp tới đây của mình. Nó cho thấy chàng đã sẵn sàng để trở thành người chồng và người cha mẫu mực nhất.

Anh ấy lên kế hoạch mọi thứ một cách chu đáo vì muốn làm bạn hạnh phúc vào giờ phút thiêng liêng đó (Ảnh minh họa)

8. Anh ấy lên kế hoạch mọi thứ một cách chu đáo

Nếu trước kia hai người thường hẹn hò một cách ngẫu hứng thì nay mọi việc đã thay đổi. Anh ấy lên cả một danh sách dài những việc hai bạn cần làm cho cả tuần. Thậm chí, kế hoạch cuối tuần của hai người đã được lập sẵn trước đó khá lâu. Kế hoạch của anh ấy chặt chẽ tới mức có thể đảm bảo rằng bạn không bị lỡ một buổi tiệc cưới nào của bạn bè anh ấy. Dường như chàng đang tập làm quen với cuộc sống của người đã có gia đình, và hơn thế nữa, chàng cố gắng sắp xếp công việc hợp lý nhất để chắc chắn rằng kế hoạch bí mật của anh ấy không bị gián đoạn.

9. Anh ấy bỗng trở thành “cạ cứng” của bố bạn

Chàng chơi thể thao cùng bố bạn – điều này chứng tỏ chuyện tình cảm của hai bạn đã đủ gắn bó để anh ấy cảm nhận một điều gì đó thân thiết với những người thân trong gia đình bạn. Hơn thế nữa, anh ấy hiểu người đang đứng trước mặt mình sắp tới sẽ trở thành bố vợ chính thức của chàng. Do đó, việc có thể hiểu và chia sẻ với ông bố vợ tương lai chính là "chiến thuật" thông minh nhất.

Nếu anh chàng của bạn có những biểu hiện như đã nêu ở trên thì rõ ràng chàng đã sẵn sàng chấm dứt trạng thái hẹn hò với bạn để bắt đầu một cuộc sống gia đình cùng người vợ trong mơ của mình. Và công việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là chờ đợi giây phút hồi hộp đó tới để vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc mà thôi!