• Gia đình
  • Dạo đầu lâu chắc gì nàng đã thích

Dạo đầu lâu chắc gì nàng đã thích

Màn dạo đầu quá lâu và kĩ lưỡng không chắc đã là điều khiến nàng mê đắm.

Cũng có người tin rằng khúc dạo đầu là tối quan trọng, tiến hành càng kỹ, càng lâu càng tốt. Nhưng kỳ thực, chẳng phải người nữ nào cũng cần lâu và kỹ.

Nếu họ đã sẵn sàng mà người nam vẫn tiếp tục “vờn”, sẽ khiến họ sinh khó chịu, mất hứng. Đó là chưa kể một số trường hợp người nữ chỉ cần “mở màn” vài đường cơ bản là muốn vào cuộc ngay.

Số đông người tin rằng, đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn hẳn so với đàn bà. Thực tế có phần đúng nhưng ít ai biết, đàn ông vốn nghĩ nhiều về nhiều nội dung khác, chứ không riêng gì tình dục. Một nghiên cứu của Trường đại học bang Ohio (Mỹ) cho thấy, đàn ông nghĩ về sex nhiều hơn phụ nữ, nhưng họ cũng nghĩ nhiều hơn về những gì cơ thể họ cần, chứ không phải vì họ vốn ham chuyện sex như vẫn bị chụp mũ. Điều đó còn khiến cho phụ nữ nhầm tưởng rằng đàn ông có “nhu cầu” cao hơn mình. Tưởng vậy mà không phải vậy, nhiều nhà tình dục học đã chứng minh “nhu cầu tình dục của phụ nữ chẳng những không thua mà còn có thể cao hơn đàn ông”.

Nhiều nhà tình dục học đã chứng minh “nhu cầu tình dục của phụ nữ chẳng những không thua mà còn có thể cao hơn đàn ông” (Ảnh minh họa)

Một lầm tưởng phổ biến khác: đa phần quý ông đều nghĩ càng “vào sâu” càng giúp nàng sớm lên đỉnh. Với suy nghĩ ấy, các ông cứ cố “càng sâu càng tốt”, mà bỏ quên mất “phần quan trọng bên ngoài”. Với không ít phụ nữ, việc “đứng hàn huyên ngoài cửa” cũng đã đạt được kết quả cần thiết, chứ “vào hẳn trong nhà trò chuyện” lại chẳng đâu vào đâu. Do thế, khi khai thác “mỏ dầu”, việc thăm dò xem “mỏ dầu đích thực” ấy nằm ở đâu là vô cùng quan trọng.

Cũng có người tin rằng khúc dạo đầu là tối quan trọng, tiến hành càng kỹ, càng lâu càng tốt. Nhưng kỳ thực, chẳng phải người nữ nào cũng cần lâu và kỹ. Nếu họ đã sẵn sàng mà người nam vẫn tiếp tục “vờn”, sẽ khiến họ sinh khó chịu, mất hứng. Đó là chưa kể một số trường hợp người nữ chỉ cần “mở màn” vài đường cơ bản là muốn vào cuộc ngay.

Nhiều người vẫn tưởng rằng đàn ông dễ lên đỉnh và lên đỉnh được nhiều hơn nữ giới, bởi nam giới cứ “xuất binh” là coi như lên đỉnh. Không hẳn vậy. Một nghiên cứu tại Trường đại học Indiana (Mỹ) đã cho kết quả, phụ nữ thường lên đỉnh được 32% trong những lần quan hệ đầu tiên. Khi việc gần gũi lặp lại thường xuyên hơn, họ lên đỉnh 49% và đạt 79% khi mối quan hệ đã trở nên gắn bó. Sở dĩ phụ nữ đạt được kết quả tốt đẹp như vậy là vì họ thường được đàn ông chiều chuộng. Còn với đàn ông, có thể họ “xuất binh”, nhưng nếu việc ấy không được như mong muốn (do xuất tinh sớm) hoặc không được bạn đời chiều chuộng, thì chỉ có thể gọi là “đến lưng chừng núi” chứ không phải lên đỉnh.

Nhiều người vẫn tưởng rằng đàn ông dễ lên đỉnh và lên đỉnh được nhiều hơn nữ giới, bởi nam giới cứ “xuất binh” là coi như lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Không ít quý ông vẫn dùng phương pháp “xuất ra ngoài” để tránh thai, nhưng vẫn “dính chưởng”. Họ không ngờ, trước khi “đoàn binh” xuất phát, đã có vài “chú lính” tiên phong.

Cũng liên quan đến chuyện tránh thai, nhiều người chủ quan rằng quan hệ trong kỳ kinh sẽ an toàn. Thực tế, trong quãng “đèn đỏ” này, xác suất thụ thai của người nữ không cao nhưng vẫn có thể xảy ra. Việc này được lý giải: những “chú nòng nọc” có thể sống sót trong cơ thể phụ nữ được vài ngày. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của người nữ “ngắn gọn”, những “chú lính gan lì” này sẽ “phát tác”.

Thực ra, những điều vừa kể trên chỉ là những kiến thức cơ bản, nhưng nhiều người vẫn “vướng” vì chủ quan và chịu ảnh hưởng của thông tin kiểu “truyền tai”.