• Làm đẹp
  • Đánh giá về chiếc đồng hồ titan 679yl03

Đánh giá về chiếc đồng hồ titan 679yl03

Màu vàng có vẻ là màu của sự thành công và địa vị, vậy nên không có gì lạ khi chiếc đồng hồ titan 679yl03 được mạ vàng mặt đồng hồ cùng với dây đeo bằng da chất lượng cao có mức giá tham khảo trên thị trường khá là cao như vậy.

đồng hồ đeo tay

Có những chiếc đồng hồ đeo tay chỉ mang tính chức xem giờ, một số khác thì mang ý nghĩa của việc trang trí, trang sức,… Và một trong những chức năng của một chiếc đồng hồ đó là khả năng thể hiện địa vị, đẳng cấp và quyền lực trong xã hội. Thường thì những loại đồng hồ này có giá cả vài trăm triệu. Nhưng ở đây ta chỉ cần nói tới những chiếc đồng hồ có mức giá dưới 5 triệu đồng thôi những vẫn có khả năng làm được những điều trên.

Mẫu đồng hồ titan 679yl03 là một mẫu đồng hồ được ra mắt nào năm 2012 và là một chiếc đồng hồ dành riêng cho nam giới được nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu của thương hiệu Titan Ấn Độ chính thức đề duyệt. Mẫu đồng không khá bình thường, không quá khác biết so với các loại đồng hồ phá cách hiện nay, nhưng mà nó giữ được một vẻ quý phái và cổ kính cho những người đàn ông quyền lực ngày xưa.

Chiếc đồng hồ titan 679yl03 được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ có tên tuổi từ những người nổi tiếng trước đó từng đeo. Ngoài ra nó được trang bị những loại nguyên liệu kim loại đắt tiền như vàng để làm tăng giá trị của chính bản thân chiếc đồng hồ lên nhiều lần. Về chất lượng và độ bền thì khỏi phải chê vì nó đạt mọi tiểu chuẩn của một chiếc đồng hồ cao cấp. Bạn có thể tham khảo thêm về khả năng và chức năng của chiếc đồng hồ titan 679yl03 này ở một số bài viết đánh giá khác ở trên mạng.