• Làm đẹp
  • Đành giá mẫu đồng hồ titan 9354kl02

Đành giá mẫu đồng hồ titan 9354kl02

Một mẫu đồng hồ titan 9354kl02 phong cách cổ kính thập niên 70 dành cho những anh quý ông thành đạt. Với mặt động đồ trắng bạc kết hợp với dây da đeo tay màu nâu cùng với thiết kế khá thu hút, đay quả thật là một chiếc đồng hồ đẹp dành cho các quý ông.

đồng hồ đeo tay

Đa từ rất lâu rồi những chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay gần như là một món trang sức thể hiện vẻ đẹp quyền uy và địa vị của những người đàn ông. Và các bạn có thể để ý được rằng những người đam mê đồng hồ đeo tay thường là những người thành đạt và có một đầu óc cực kì nhạy bén và thông minh.

Đồng hồ đeo tay dành cho nam có rất nhiều và mỗi thương hiệu động hồ lại cho ra một phong các đồng hồ đeo tay dành riêng cho phái mạnh theo nhiều hướng khác nhau. Ở đây, với mẫu đồng hồ titan 9354kl02 bạn sẽ thấy thương hiệu đồng hồ titan đã khéo léo và tính tế như thế nào để có thể tạo ra một chiếc đồng hồ cực đẹp dành cho quý ông mà ai nhìn vào cũng thích, đặc biệt là những quý ông đã có tuổi và thích sự đơn giản + tinh tế.

Mầu đồng hồ titan 9354kl02 không quá cách biệt và chú động vào việc đột phá về những loại đồng hồ dành cho giới trẻ. Đây là một chiếc đồng hồ với tông màu trắng bạc ở vỏ đồng hồ cùng với tông màu sờn nâu từ dây deo tay chất lượng cao. Từ 2 tông màu chủ đạo này tạo nên một chiếc đồng hồ dành cho các quý ông ở độ tuổi 40 trở lên. Và đương nhiên ai cũng có thể mang được chúng chứ không riêng gì các quý ông.