• Làm đẹp
  • Đánh giá mẫu đồng hồ Omega 42 trong năm 2015

Đánh giá mẫu đồng hồ Omega 42 trong năm 2015

Mẫu đồng omega số 42 là mẫu đồng hồ được ra mắt lần thứ 42 trong năm 2015. Đây là một mẫu đồng hồ dành cho nam với vẻ đẹp tuyệt vời đến từ màu vàng của đồng hồ kết hợp với dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ được mạ vàng.

 


Đồng hồ omega là thương hiệu đồng hồ được cả thế giới biết đến với nhiều mẫu đồng hồ đẹp dành cho nam lẫn nữ. Mỗi năm thương hiệu
đồng hồ omega cho ra không biết bao nhiêu là mẫu đồng hồ đẹp trên khắp thế giới. Và mới đây nhất là mẫu đồng hồ omega số 42 với vẻ đẹp cực kì sang trọng và nam tính dành cho nam giới cùng với tông màu vàng quyền quý.

Đồng hồ omega là dòng đồng hồ cao cấp và thường sử dụng kim loại tốt như vàng hoặc mạ vàng để tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp. Và mẫu đồng hồ omega 42 cũng là một mẫu đồng hồ trong số đó. Với chất liệu đồng hồ thép chống gỉ được mạ vàng, chiếc đồng hồ omega số 42 có độ bền và màu sắc cực kì đẹp.

Với thiết kế đúng chuẩn và thường gặp nhất của một chiếc đồng hồ omega cao cấp khác. Mẫu đồng hồ omega 42 thiết kế với mặt số la mã, loại đồng hồ 3 kim cùng với một lịch vạn niên ở góc 3h. Đồng hồ sử dụng công nghệ quart và loại dây da cao cấp.