399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đánh giá đồng hồ titan 291nl02 dành cho nam

Đánh giá đồng hồ titan 291nl02 dành cho nam

Phiên bản đồng hồ titan dành cho năm mẫu 291nl02là một trong những phiên bản đồng hồ cực kì đẹp mắt và sang trọng. Với một màu đen quý phái được thiết kế cùng với một mặt đồng hồ vuông đã tạo nên một chiếc đồng hồ lịch lãm và quý phái.

đồng hồ đeo tay

Đối với phái mạnh thì đồng hồ đeo tay như là một món trang sức vô cùng quý giá giúp tăng sự quyến rũ và vẻ đẹp bên ngoài của người đó lên rất nhiều. Với những chiếc đồng hồ càng đẹp sẽ càng làm cho người mang chúng có thêm tự tin đứng trước đám đông hay ít nhất là ghi điểm trong mắt người mà bạn đang muốn cố gắng gây ấn tượng.

Mẫu đồng hồ titan 291nl02là một mẫu đồng hồ nam sang trọng với thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật rất nam tính. Với kim đồng hồ được làm từ vàng trên một nền đồng hồ chỉ có đánh dấu góc 12h và có 6h cùng với biểu tượng thương hiệu nổi tiếng Titan của Ấn Độ. Cùng với một nút điều chỉnh được mạ vàng kèm thêm loại dây đeo đồng hồ bằng da rất chất lượng. Tất cả phối hợp lại với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ có một không hai dành riêng cho các quý ông.

Về đồ bền thì chiếc đồng hồ titan 291nl02có khả năng chống thấm nước và khả năng chịu được áp lực của nước ở độ sau 30m. Được bảo hành về chất lượng đồng hồ tới 24 tháng và được thay pin miễn phí trong 1 lần trong 1 năm tiếp theo.