399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • Đẳng cấp với đồng hồ đeo tay nam Blackbird Avenger

Đẳng cấp với đồng hồ đeo tay nam Blackbird Avenger

Là một trong những thành viên ưu tú của bộ sưu tập Avenger, chiếc đồng hồ đeo tay nam của thương hiệu Breitling sở hữu một ngoại hình nam tính một cách hoàn hảo.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nam Avenger của Breitling là những sản phẩm kết hợp hài hoà 4 tiêu chí hàng đầu của một chiếc đồng hồ đó là độ tin cậy, chính xác, sức mạnh và thẩm mỹ tinh tế nhất. Với thiết kế màu đen đầy sang trọng, Blackbird kế thừa tinh hoa của Avenger mà vẫn sở hữu điểm nhấn riêng cực kì đẳng cấp.

đồng hồ đeo tay nam

Đồng hồ đeo tay nam Blackbird có dáng dấp mỏng hơn so với những người tiền nhiệm nhưng lại có mặt đồng hồ lớn với đường kính 48mm, được làm bằng chất liệu Titan mạnh mẽ. Dây đeo được làm bằng chất liệu vải dù thường dùng trong quân sự, giúp tăng cường được sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, đứa em út của Avenger sang trọng với màu đen cá tính, dù mỏng hơn lại cực kì chắc chắn so với những người anh đi trước của mình.

Hơn thế, toàn bộ mặt đồng hồ còn được phủ một lớp phát quang giúp hiển thị đầy đủ ngày giờ trong điều kiệu không có ánh sáng. Bộ phận dây đeo và khoá được thiết kế đảm bảo chống trượt 100% cùng với khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 300m. Cuối cùng là khả năng lên dây tự động cùng với độ chính xác tuyện đối được chứng nhận bởi tiêu chuẩn COSC của Thuỵ Sĩ, hơn thế khả năng dự trữ năng lượng còn lên đến 42 giờ. Hiện nay, phiên bản đồng hồ Avenger Blackbird đang được chào bán trên thị trường với mức giá khoảng 5.105 USD cho mỗi phiên bản.

Chiếc đồng hồ đeo tay nam Blackbird Avenger của thương hiệu Breitling toát lên một vẻ đẹp hết sức nam tính, mạnh mẽ, khẳng định cá tính của một người đàn ông. Chiếc đồng hồ này thật sự đủ khả năng khiến cho các chàng trai say mê vẻ đẹp và chất lượng vợt trội của nó.