• Chia sẻ
  • Dẫn bé đi siêu thị trên chiếc xe đẩy em bé

Dẫn bé đi siêu thị trên chiếc xe đẩy em bé

Mỗi lần tôi muốn đi đâu, đặc biệt là đi siêu thị với bé nhỏ của tôi để cho bé hiếu động với môi trường xung quanh và tập cho bé dạn dĩ hơn thì tôi luôn phải mang theo cả chiếc xe đẩy của bé nữa.

Bạn có thể khó hiểu tại sao tôi mang chiếc xe đẩy em bé theo đúng không. Lý do rất đơn giản đó là vì em bé của tôi còn nhỏ. Bé chỉ mới có mười tháng tuổi thôi nên bé chưa biết đi. Trước đây tôi đi đâu cũng đều mang bé theo, lúc nào tôi cũng phải bế bé trên tay, đến nỗi mà lúc để bé xuống tay tôi đau và mất cảm giác.

Phải mất thời gian khoảng mười lăm đến hai mươi phút thì tay tôi mới trở lại bình thường được. Nhưng khi trở lại bình thường thì khủy tay vẫn còn cảm giác mỏi và đau. Vì vậy mà cũng trong một lần đi siêu thị thì tôi thấy chiếc xe đẩy em bé. Nhưng thực sự tôi không biết và nên chọn mua loại nào vì quá nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc đa dạng khác nhau. Thương hiệu nhà sản xuất cũng rất nhiều.

Mặt khác nó còn tùy thuộc vào số tháng tuổi của trẻ nữa. nếu trẻ quá nhỏ thì bạn phải chọn loại xe có 4 cặp bánh. Loại xe này được gọi là xe đẩy em bé cải tiến có tay cầm không điều chuyển hướng được. Loại xe này thì không có tác dụng tập đi cho bé. Lúc này bé chỉ nằm hơi nghiêng. Còn nếu con bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị tập đi thì bạn nên mua loại xe hình vành khăn.

Loại xe đẩy em bé này giúp bé mau biết đi lắm. Vì vậy mà tôi chọn mua ngay một chiếc xe đẩy em bé loại dành cho trẻ nhỏ nhất. Từ lúc có xe đẩy em bé tôi đi đâu cũng dắt bé theo. Tôi đặt bé trên xe đẩy rồi đẩy đi công viên, siêu thị hay shopping, nhà sách. Tôi không bị mỏi tay khủy tay nữa.

Nếu đi xa một chút thì tôi có thể gọi taxi và sếp xe đẩy em bé lại gọn gàng và đặt phía sau xe taxi. Rất tiện lợi phải không các bạn. Các bạn hãy thử tìm cho mình một chiếc xe đẩy em bé cho con bạn thử xem.