• Chia sẻ
  • Đại lý sơn mykolor tại TPHCM

Đại lý sơn mykolor tại TPHCM

Đại lý sơn mykolor tại TPHCM hiện nay đang thu hút khách hàng khi luôn có đội ngũ hỗ trợ phối màu và pha màu ngay tại chỗ cho quý khách hàng và đảm bảo hàng chính hãng với giá cả cực kì phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi người.

Sơn Mykolor được xem là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp giúp mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Dòng sơn này không đơn thuần là bảo vệ tường, mà Mykolor còn gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý sơn mykolor tại TPHCM để lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Trên thị trường sơn Mykolor với 1040 màu cùng với hơn 500 trung tâm phối và pha màu tự động ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng chọn màu sơn theo ý muốn của mình.

Hầu hết các sản phẩm sơn Mykolor chất lượng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngạt của đội ngũ chuyên gia trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, khi bạn mua sơn ở những đại lý sơn Mykolor tại TPCM chính hãng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có chính sách hậu mãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sơn Mykolor đang dần hoàn thiện thương hiệu của mình khi đánh dấu vào chất lượng trên thị trường

Khi mua sản phẩm sơn ở địa chỉ chính hãng bạn sẽ nhận được các chế độ sau:

1. Cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng

Khi mua hàng ở những địa chỉ chính hãng bạn sẽ được cam kết mua đúng hàng chính hãng 100%. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm mà không cần lo ngại các vấn đề hư hao hay quá hạn sử dụng.

Đảm bảo sản phẩm là sơn Mykolor chính hãng không hàng giả hàng nhái

2. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Sử dụng sơn Mykolor chính hãng không chỉ mang đến cho bạn công trình đẹp cùng với mức chi phí tối ưu, bạn còn được nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời khác như:

+ Được giao hàng đến tận công trình

+ Được tư vấn dự toán chi phí vật liệu xây dựng phát sinh.

+ Bạn còn được các nhân viên tư vấn chọn sản phẩm sơn nước phù hợp với từng công trình cho phù hợp với đặc điểm khí hậu, nguồn nước cũng như điều kiện ngân sách của mình.

+ Được tư vấn lựa chọn màu sắc hợp phong thủy và xu hướng của thời đại.

+ Đặc biệt, khi mua tại địa chỉ chính hãng bạn còn được test màu thực tế tại công trình, cùng với chính sách bảo hành lên đến 5 năm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

3. Được tư vấn phối màu cho công trình

Một lợi thế nữa khi mua ở đại lý sơn Mykolor chính hãng là bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách phối màu sơn cho công trình sao cho hài hòa và thẩm mỹ cao, nhất là hỗ trợ phối màu 3D hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điểm nổi trội mà bạn mua sơn ở những địa chỉ không chính hãng sẽ không có được.

Trung tâm hỗ trợ máy pha màu và cách phối màu sơn phù hợp nhất với bản thân và công trình mình

4. Tư vấn và giám sát thi công sơn

Ngoài ra, khi mua sơn chính hãng họ còn có dịch vụ tư vấn và giám sát thi công sơn nước để kịp thời khắc phục những hư hỏng và phát huy tối đa những tính năng tốt của sản phẩm để công trình sơn Mykolor của bạn được hoàn hảo, giảm thất thoát, lãng phí không đáng có.

Mọi nhu cầu quý khách có thể liên hệ với chuyên trang sonbaymau.com chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

SONBAYMAU.COM