Trang chủ »

ĐẠI LÝ SÂM MACA PERU - BÁN SẢM MACA PERU TẠI TP HCM

ĐẠI LÝ SÂM MACA PERU - BÁN SẢM MACA PERU TẠI TP HCM
(Ngày đăng: 08-07-2020 16:58:52)

sâm maca nhiều vô cùng các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất, sâm maca rất tốt cho nam giới và cả nữ giới trong điều trị các bệnh về hiếm muộn, nam giới gặp phải các vấn đề về sinh lý, sử dụng sâm maca peru sẻ khắc phục được hiệu quả.

Chúng ta cùng tìm hiểu sâm maca peru có tác dụng như thế nào nhé ?

sâm maca - sâm của chiến binh inca

– Nâng cao khả năng sinh lý cho cả nam và nữ giới: Trong một số nghiên cứu, chất Macaenes và Macamides được tìm thấy trong sâm Maca Peru như một hợp chất có khả năng gia tăng hành vi tình dục cho cả nam và nữ giới.

– Tăng cường sinh lực giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, căng thẳng, giúp dễ ngủ: Sâm Maca được chỉ ra là có khả năng giảm căng thẳng, tức giận và mệt mỏi. Trong một cuộc khảo sát tự nhận thức đã cho thấy rằng sâm Maca hoạt động như energizer có khả năng làm tăng năng lượng ở người sử dụng.

– Tăng trí nhớ và sự tập trung: Nghiên cứu công bố năm 2011 trên 80 người đàn ông dùng Maca tại Trung Quốc chỉ ra, Maca giúp tăng 10% trí nhớ và tốc độ học tập gần 15%.

ĐẠI LÝ SÂM MACA PERU - BÁN SẢM MACA PERU TẠI TP HCM

Maca Peru đen khẳng định đẳng cấp quý ông ( Black Maca Peru )

-Sâm Củ Maca Peru – 100% nhập khẩu từ Peru

-Có giấy tờ rỏ ràng

-Sâm Củ Maca Peru – “Thần Dược” Cho quý ông

-Tăng cường sinh lý, chữa hiếm muộn…

Thông tin liên hệ: 0989911139
[ Mua sâm maca peru khu vực TP HCM & Hà Nội tại Thảo Mộc Sài Gòn,

cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành, hóa đơn ]

BẢNG GIÁ SÂM MACA CỦ VÀ BỘT – 2020

SÂM MACA PERU DẠNG CỦ:
 
– Sâm maca peru củ đen 1.400.000đ/500gr , 2.800.000đ/1kg
 
– Sâm maca peru củ đỏ 1.200.000đ/500gr , 2.400.000đ/1 kg
 
– Sâm maca peru củ vàng 800.000đ/500gr , 1.600.000đ/1 kg
 
SÂM MACA PERU DẠNG BỘT:
 
– Bột đen cả hộp 500g: 1.350.000đ
Bột đỏ:
– Hộp nhỏ 200g: 480.000đ
– Hộp 500g: 1.200.000đ
Bột vàng 
– Hộp nhỏ 200g: 330.000đ
– Hộp 500g: 820.000đ

Đã từ rất lâu sâm Maca đã được coi là một biệt dược phòng the thiên nhiên. Đây là một loại rau củ được trồng nhiều ở dãy núi Andes, có từ thời Inca, nó được người người dân bản địa rất coi trọng và được gọi với cái tên vô cùng cuốn hút “sâm của chiến binh Inca”.

Maca từ lâu đã được coi như một loại biệt dược phòng the thiên nhiên có tác dụng kích thích tình dục, tăng cường năng lượng và cân bằng nội tiết tố.

Củ Maca Peru tên khoa học là Lepidium Meyennii, là loại thảo dược quý của đất nước Peru vùng Nam Mỹ. Đây là thảo dược có thân thảo cao từ 10 đến 20 cm, lá cây đa hình, mọc đan xen vào nhau như một tấm thảm tròn gần mặt đất, có hoa mọc thành cụm nhỏ ở trung tâm, hoặc hoa đơn ở nách lá. Lepidium Meyennii có rễ phình to giống như củ cải, thân củ ngắn và nằm dọc theo mặt đất, có chóp đầu hơi lồi lên. Củ Maca này là cây thân cỏ hoàn toàn không có liên quan gì với cây Mắc Ca (Macadamia) là cây thân gỗ được trồng ở tỉnh Lâm Đồng.

Lepidium Meyenii có thể sinh trưởng trên những vùng đất khô cằn của dãy Andes, nơi mà hầu như không có loại cây nào tồn tại được. Ở độ cao trên 4000m, điều kiện đất đai nghèo dinh dưỡng và nhiều đá sỏi, gió mạnh, ánh nắng mặt trời gay gắt nhưng lại lạnh hơn cả nhiệt độ đóng băng, Lepidium Meyenii vẫn phát triển tốt và tích lũy trong rễ củ của mình những tinh túy quý giá của thiên nhiên. Do sống trên vùng núi cao, khô cằn sỏi đá nên loại cây này có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đất rất cao. Chính vì vậy, củ Maca rất dễ trồng, đôi khi không cần phải bón thêm phân. Điều này giúp cho củ Maca thường đạt chứng chỉ dược liệu sạch (do không cần dùng đến phân bón hóa học và thuốc trừ sâu). Tại Peru, từ bao đời nay, người ta dùng củ Maca chế biến thành nhiều loại thức ăn như bánh ngọt, cháo nóng và đồ uống được xay từ củ Maca… Điều này cũng cho thấy củ Maca rất lành tính và  không có tác dụng phụ. Nhiều công trình nghiên cứu y học đã cho thấy: Maca cân bằng hệ thống nội tiết trong cơ thể, đặc biệt là testosterone, estrogen, progesterone cùng các nội tiết tố khác.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA SÂM CỦ MACA PERU

Sâm Củ Maca Peru

Sâm maca peru tăng khả năng sinh lý của nam và nữ giới

– Nâng cao khả năng sinh lý cho cả nam và nữ giới:

Trong một số nghiên cứu, chất Macaenes và Macamides được tìm thấy trong sâm Maca Peru như một hợp chất có khả năng gia tăng hành vi tình dục cho cả nam và nữ giới.Từ đó các chuyên gia đã đề ra phương pháp điều trị bằng nội tiết tố thay thế và gặt hái được những kết quả rất ngoạn mục từ việc sử dụng Maca. Maca được tôn vinh là ” nhân sâm Peru” vì khả nội cân bằng cơ thể “Adaptogen”. Ngoài ra, không thể không kể đến các tác dụng chữa bệnh của củ Maca như:

– Tăng cường sinh lực giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, căng thẳng, giúp dễ ngủ:

Sâm Maca được chỉ ra là có khả năng giảm căng thẳng, tức giận và mệt mỏi. Trong một cuộc khảo sát tự nhận thức đã cho thấy rằng sâm Maca hoạt động như energizer có khả năng làm tăng năng lượng ở người sử dụng.

– Tăng trí nhớ và sự tập trung:

Nghiên cứu công bố năm 2011 trên 80 người đàn ông dùng Maca tại Trung Quốc chỉ ra, Maca giúp tăng 10% trí nhớ và tốc độ học tập gần 15%.

– Làm giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh như:

Khô âm đạo, lãnh cảm… Đối với phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh sâm Maca Peru giúp cân bằng hormone làm giảm các triệu chứng: nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạo, lãnh cảm…

 Tăng năng lượng và sức chịu đựng cơ thể:

Nghiên cứu đã chỉ ra, một người đàn ông bình thường sau khi dùng Maca peru 12 ngày liên tiếp có thể đạp xe với đoạn đường dài 40km. Một nghiên cứu khác còn chỉ ra, Maca có khả năng làm tăng sức chịu đựng của cơ thể thêm 20%

– Giảm huyết áp:

Maca chứa nhiều kali, potassium dinh dưỡng quan trọng trong giảm cao huyết áp và là một Metabolie chính hữu dụng đối với bệnh nhân cao huyết áp.

– Cải thiện tình trạng loãng xương:

Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên trên 95 bệnh nhân viêm xương khớp, sâm Maca (1.500mg) kết hợp với Guianesis (300mg) được các bệnh nhân sử dụng 2 lần/ngày. Sau 8 tuần cải thiện đáng kể tình trạng đau, cứng đơ xương khớp ở hoạt động của các bệnh nhân.

– Cải thiện chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng:

 Hỗ trợ điều trị hiếm muộn con. Trong một nghiên cứu đối với 9 người đàn ông khỏe mạnh. Sau 4 tháng sử dụng Maca, ở những người đàn ông này đều có sự gia tăng khối lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng.

– Tăng cường khả năng sinh sản ở nữ:

 Trong sâm Maca Peru có chứa 10 – 12% Arginin – loại amino acid làm tăng khả năng sinh sản.

– Hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt:

 Trong thực tế, các nghiên cứu trước đây cho thấy rằng sâm Maca Peru (đặc biệt là Maca đỏ) ảnh hưởng lên kích thước tuyến tiền liệt mà không làm thay đổi nồng độ Testosterone hoặc estradiol ở đối tượng được thử nghiệm.

– Ngăn ngừa và chữa chứng rối loạn cương dương:

(Maca còn được gọi là dược lực Maca). Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, Maca được chia làm 2 liều: 1,5g/ngày và 3g/ngày cho những bệnh nhân bị rối loạn cương dương. Kết quả cho thấy, đối với bệnh nhân dùng 3g/ngày, Maca làm thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn, giúp cải thiện đáng kể tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên, kết quả ngược lại so với người chỉ dùng 1.5g/ngày sâm Maca.

– Thúc đẩy quá trình giảm cân:

Sâm Maca chứa nhiều vitamin B rất cần thiết cho việc sản xuất năng lượng trong cơ thể, đồng thời giúp người sử dụng đốt cháy nhiều chất béo hơn, giúp giảm cân hiệu quả.

– Chăm sóc da Nhiều người dùng sâm Maca Peru để giải quyết các vấn đề về da như:

Chữa mụn, làm giảm độ nhạy cảm của da, giúp da thích ứng với nhiệt độ khắc nghiệt,…

 Maca có 3 loại: Maca vàng, Maca đỏ (tím) và Maca đen. Tuy mỗi Maca có một vài chức năng riêng nhưng nhìn chung, Maca đen là loại có đặc tính sinh học cao nhất trong 2 loại Maca còn lại.


– Dù bề mặt sờ bên ngoài thấy khô và cứng nhưng khi dùng dao phiến mỏng hay bổ đôi ta cảm thấy có độ dẻo rất rõ. Maca loại xấu hay bị hư, dùng dao phiến rất khó, vì không còn độ dẻo. Nếu chặt mạnh sẽ vỡ vụn.Khi đã nhận biết được chính xác Maca trồng ở Peru, chúng ta cần quan tâm đến phẩm chất Maca tốt hay xấu. Maca loại tốt là Maca không bị để quá lâu làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị của nó. Để nhận biết Maca loại tốt, cần lưu ý các đặc điểm sau:

– Do cây Maca có củ nằm trong lòng đất, vì vậy có nhiều cây bị chết trước khi thu hoạch làm củ bị khô héo, lâu ngày củ mất hết nước trở nên khô cứng.

– Dù là Maca vàng, tím hay đen, mặt cắt củ Maca đều có màu trắng hơi ngả vàng. Nếu để quá lâu sẽ chuyển sang màu thâm đen. Nếu trong 1 kg chỉ có vài củ thì không sao, đó là bình thường, nhưng nếu có quá nhiều, tức là củ Maca đó đã bị lưu trữ quá lâu.

– Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có Maca củ tươi nhưng đa số xuất xứ từ Trung Quốc, không rõ chất lượng như thế nào nhưng trông củ thì “dại” hơn và cũng chưa biết họ sử dụng hóa chất như thế nào. Chính phủ Peru có cho xuất khẩu củ nhưng vẫn hạn chế chủ yếu cho xuất khẩu Maca đã qua chế biến nhằm bảo vệ tính độc quyền và nguồn gen. Thực tế thì tại Peru cũng có nhiều vùng trồng nhưng để có sản phẩm chất lượng nhất là vùng Junin, sau đó thêm hai ba vùng nữa, các vùng khác chất lượng không bằng. Do vậy khi mua Maca cần lưu ý tránh phải hàng giả hàng kém chất lượng từ các nơi khác.

 

 Lưu ý:
» THẢO MỘC SÀI GÒN là nhà nhập khẩu, phân phối Maca Peru trực tiếp và uy tín tại thị trường Việt Nam.
» Sản phẩm xuất hóa đơn đầy đủ.
» Giá tốt.


MACA PERU ( ĐEN ) : 2.800.000đ

TÚI 0,5KG ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG CẦN THẬN, VỚI 1 TÚI 0,5KG BẠN ĐÃ ĐƯỢC MIỄN PHÍ SHIP HÀNG NHÉ!

ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000đ TOÀN QUỐC

Tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều kèm theo các giấy tờ của các cơ quan cấp phép: Giấy tờ hải quan – chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (Tổng cục hải quan Việt Nam), giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế Việt Nam).

Thông tin liên hệ:

THẢO MỘC SÀI GÒN


SÂM MACA ĐƯỢC CHỌN LỌC TỪ PERU TRƯỚC KHI VỀ VIỆT NAM

ĐẠI LÝ SÂM MACA PERU - BÁN SẢM MACA PERU TẠI TP HCM

Sâm maca chính gốc Peru có màu đen và rể ở giữa

Có thể bạn chưa biết:

Sâm maca – “sâm của chiến binh Inca”

Truyền thuyết Peru kể lại, hàng nghìn năm trước các chiến binh Inca thường ăn maca để tăng thêm sức mạnh, sự dẻo dai để chiến thắng kẻ thù. Chính nhờ maca được dùng đều đặn trước mỗi trận đánh, mà những đạo quân Inca trở thành “bách chiến bách thắng”. Nhưng vì tác dụng kích thích ham muốn của thứ thảo dược này quá mạnh, nên nhiều chiến binh sau khi thắng trận đã trỗi dậy bản năng tự nhiên trước những thiếu nữ xinh đẹp tại các thành trì vừa chiếm được. Nhiều câu chuyện tình ái, trong đó miêu tả sự dũng mãnh tuyệt vời của các chiến binh Inca… được truyền miệng trong dân gian ra đời cũng từ nguyên nhân này.

Công dụng thần kỳ của maca đến nay vẫn được người Peru sử dụng. Từ bao năm nay, maca đã luôn xuất hiện trong thực đơn hàng ngày của người dân dưới chân núi Andes như một phần quan trọng của chế độ dinh dưỡng.

Maca được chứng minh có chứa tới 31 khoáng chất khác nhau, các axit amin, chất chống oxy hóa, alkaloid và sterol. Ngoài chất bột, chất đường, chất béo, vitamin, khoáng chất được tìm thấy trong củ Maca, còn có thêm rất nhiều loại amino acids và các chất vi lượng, các phụ chất có tác dụng tăng khả năng miễn nhiễm, tăng sức lực… Các nhà khoa học cho rằng, do có thể sống trên vùng núi cao lên tới 4000m so với mặt biển, chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, nắng, bão tố dài hạn nên loại cây này có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đất rất cao. Có tài liệu còn ghi rằng, sau khi trồng maca trên một vùng đất nào đó, thì phải cần đến rất nhiều năm đất mới có thể phục hồi lại được.

Maca được các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng có chứa các sterol (hooc môn nội tiết) và các amino acid (lysine và arginine) giúp tăng cường sinh lực, tăng khả năng sinh sản do làm tăng sản xuất các nang trứng ở phụ nữ. Đối với phụ nữ tiền mãn kinh, maca chính là loại thaoir dược giúp cân bằng hormone làm giảm các triệu chứng của hội tiền mãn kinh: nóng bừng, bốc hỏa, khô âm đạo… Mới đây, người ta đã bắt đầu dùng Maca như một liệu pháp để điều hòa kinh nguyệt của phụ nữ. Đối với nam giới, maca có công dụng kích thích và tăng khả năng ham muốn tình dục cũng như khoái cảm do tăng lượng testosterone, cải thiện sinh sản do làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Đặc biệt, dựa trên thực tế sử dụng của người dân Peru từ bao đời nay coongjt hêm với kết quả nghiên cứu của rất nhiều các nhà khoa học, thì dùng nhiều Maca hoàn toàn không nguy hiểm và đặc biệt không có tác dụng phụ.

Cho đến nay, đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành trên sâm Maca nhưng vẫn chưa thể khám phá được hết những công dụng “thần kỳ” của nó. Chính vì thế mà Maca thường được gọi với cái tên “siêu thực phẩm”.

Những câu hỏi về sử dụng sâm maca peru thường gặp

1/Liều dùng của sâm maca peru?

Liều maca thích hợp phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như tuổi và sức khỏe chung của người đó. Mặc dù vẫn chưa có đủ thông tin khoa học để xác định liều chính xác cho việc tiêu thụ maca ở trẻ em và người lớn, nhưng vẫn có những khuyến nghị chung.

4 cân nhắc để xem xét để biết bạn có thể mất bao nhiêu maca mỗi ngày

  1. Maca là một loại thực phẩm. Bột maca nguyên chất, cho dù là gelatin hóa hoặc thô, đến từ một loại củ, làm cho nó trở thành một loại thực phẩm rất bổ dưỡng.
  2. Mặc dù một người gần như không thể tiêu thụ quá nhiều maca, nhưng điều quan trọng là bắt đầu với một lượng nhỏ và tăng dần nó. Một số người báo cáo nhịp tim tăng và năng lượng thần kinh khi dùng một lượng đáng kể.
  3. Để biết sử dụng bao nhiêu maca maca một ngày, chúng ta phải xem xét trọng lượng cơ thể của mình. Một người mảnh khảnh và nhỏ bé nên bắt đầu với liều tối thiểu, trong khi những người lớn hơn thường có thể dùng nhiều hơn.
  4. Liều điều trị của maca khác với liều dùng chung. Liều khuyến cáo cho mục đích điều trị thường cao hơn so với lợi ích sức khỏe nói chung. Ví dụ, nếu một người dùng maca đặc biệt để cải thiện khả năng sinh sản của họ, họ nên tăng mức tiêu thụ theo thời gian.

Dựa trên những dữ liệu và bằng chứng khoa học hiện tại, liều maca được khuyến nghị hàng ngày trong viên nang dao động từ 1.500 đến 3.000 miligam , hoặc 1-3 muỗng cà phê bột maca . Phác đồ này có thể được theo dõi trong 3 đến 6 tháng, nghỉ ngơi 1-2 tuần trước khi tiếp tục sử dụng.

2/ Nguồn gốc của sâm maca ?

Như chúng tôi đã giải thích trong bài viết này, maca là một loại cây trồng có nguồn gốc ở vùng núi cao Andean , hiện đang xảy ra chủ yếu ở Peru và Bolivia. Tuy nhiên, có một thực tế là trên thị trường chúng ta cũng có thể tìm thấy các sản phẩm maca không đến từ các khu vực này.

Tất cả những người bán cung cấp maca chất lượng thường đặt nhãn trực tiếp vào nơi maca của họ đến. Nếu họ không, có thể là do họ đang sử dụng maca kém hơn, ví dụ từ các quốc gia như Trung Quốc.

3/ Giới thiệu về sâm maca peru ?

Có thể nói rằng maca rất đặc biệt, vì nó phát triển trong đất đá không thể khắc phục được đối với hầu hết các loại cây; Nó phát triển mạnh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt , như lạnh, nắng mạnh và gió mạnh.

Nó là một loại cây thân thảo hai năm một lần , thuộc họ cây họ cải. Sự phát triển, kích thước và tỷ lệ của maca rất giống với củ cải và củ cải. Nó phát triển như một hoa hồng, có thân ngắn và hầu như không nhìn thấy được do tán lá rậm rạp, không đạt chiều cao hơn 20 cm

Các lá xanh của maca nhỏ, mỏng, và hợp chất; được sắp xếp dọc theo một cành mà chúng mô tả một dạng lông xù, dài 6-9 cm.

Cụm hoa bao gồm các nách lá với những bông hoa nhỏ xíu, lưỡng tính, tím và xanh nhạt.

Quả maca bao gồm hai vỏ hạt, được ngăn cách bởi một vách ngăn chia trái cây thành hai phần bằng nhau. Các hạt có màu cam, vàng hoặc nâu, và tạo thành phương tiện sinh sản duy nhất của cây (maca sinh sản chủ yếu thông qua tự thụ phấn).

Maca tạo ra một rễ trung tâm dày , với các rễ bên mà từ đó nhiều sợi lông thấm ra. Rễ thịt này là phần ăn được mà tất cả các giá trị dinh dưỡng và dược phẩm được quy cho. Nó có thể có màu vàng nhạt, đen hoặc đỏ nhạt và kích thước của nó tương tự như củ cải lớn.

4/ Maca được trồng như thế nào?

Maca là một loại cây nhỏ, phát triển chậm, dễ bị áp đảo. Nó thích nghi kém để cạnh tranh với các nhà máy đất thấp mạnh mẽ hơn. Nó là một loại củ rất chịu được các điều kiện môi trường khó khăn ; Nó có thể sống sót qua gió, lũ lụt, hạn hán, lạnh hoặc nhiệt độ rất nóng.

Nơi trồng maca Peru có nhiệt độ tối thiểu trung bình -1,5 độ C và nhiệt độ tối đa 12 độ C. Trong khu vực trồng trọt này, đất có tính axit, với độ pH từ 5 trở xuống.

Trước khi trồng, nên chuẩn bị đất và bón phân với một số loại phân ủ. Các hạt giống phải được giữ ở nơi khô ráo và thoáng mát để kéo dài tuổi thọ hữu ích của chúng. Chúng thường được gieo vào đầu mùa xuân hoặc cuối mùa đông , sử dụng kỹ thuật bowling; chúng nằm rải rác trên bề mặt và sau đó được đẩy bằng tay xuống đất. Nảy mầm sẽ diễn ra 20 hoặc 25 ngày sau khi gieo. Ở giai đoạn này, cây cần rất nhiều nước, do đó nó được gieo vào mùa xuân để tận dụng những cơn mưa.

Sự phát triển của rễ mất khoảng 8 hoặc 9 tháng , tại thời điểm chúng thường được thu thập để sử dụng thương mại. Trong những tháng tiếp theo, cây maca tiếp tục phát triển, cho đến khi nó tạo ra những hạt giống sẽ được thu thập cho giai đoạn canh tác tiếp theo.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự tiếp xúc kéo dài của rễ trưởng thành với việc tưới nước quá mức trong giai đoạn phát triển có thể làm giảm đáng kể chất lượng của chúng. Đất của loại cây trồng này phải có hệ thống thoát nước tốt .

5/ Nguồn gốc của maca là gì?

Nhà máy này được cho là đã được phát hiện gần hồ Junin, trên cao nguyên Bombón, thuộc dãy núi Andean. Lịch sử của Maca bắt nguồn từ hơn 2 thiên niên kỷ , khi nông dân bản địa ở miền trung Peru nhận thấy tác dụng của loại củ này đối với vật nuôi và bắt đầu thuần hó