399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Chia sẻ
 • Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng thiết bị đóng cắt chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi chắc hẳn không còn xa lạ với người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp các sản phẩm của hãng này thì hãy đến với công ty Bến Thành. Đây là đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Việt Nam - nơi mà khách hàng khắp cả nước tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm qua.

Giới thiệu đôi nét về công ty Bến Thành

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu của ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp, ngay từ khi mới thành lập Bến Thành đã xác định là phải mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng, giá tốt và dịch vụ phục vụ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà từ ban lãnh đạo đến toàn bộ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật đề hết lòng vì khách hàng thân yêu. Đến hôm nay, công ty đã có thị trường khắp cả nước và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty đang tiếp tục phấn đấu để làm tốt hơn vai trò của mình.

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi không những nổi tiếng về lĩnh vực điện công nghiệp và còn cả trên các lĩnh vực khác. Nhưng riêng với các thiết bị điện thì có nhiều cơ sở, nhiều nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia khắp thế giới. Bắt đầu từ một công ty nhỏ lẻ, bằng tâm huyết, tài năng và đam mê, những người đứng đầu đã dần từng bước phát triển thành tập đoàn toàn cầu. Họ cung cấp thiết bị điện công nghiệp khắp nơi và được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng. Có được điều này là do sản phẩm của họ tốt, giá hợp lý, bền và thích hợp cho nhiều công trình.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn phân phối hàng hóa, Bến Thành đã trở thành đại lý Mitsubishi tại Việt Nam. Chúng tôi dốc sức để đưa đến tay người tiêu dùng Việt những thiết bị điện chính hãng và nhiều ưu đãi nhất. Đơn vị hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng từ Bắc vào Nam vì chúng tôi có nhiều cơ sở khắp nơi. Cộng thêm đội ngũ nhân viên đông đảo phủ khắp các tỉnh thành sẽ đảm bảo thực hiện được tất cả các đơn hàng.

Hãy đến với Bến Thành để chúng tôi có cơ hội mang đến hệ thống điện công nghiệp hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Biến tần

 • Biến tần FR-F800 Mitsubishi; Biến tần FR-A700 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR - A800…

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi…

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

 • HMI: Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi; Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi…

Thiết bị đóng cắt

 • MCB: Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi; Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model…
 • MCCB: Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi; Khởi động từ contactor S-N Mitsubishi; Khởi động từ (contactor) S-T Mitsubishi…
 • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…

Chính sách bán hàng của đại lý Mitsubishi

Công ty Bến Thành là đại lý Mitsubishi tại Việt Nam đã tiến hành thực hiện nhiều chương trình, chính sách tốt nhất, cụ thể như sau:

 • Giá thành hợp lý: Đây là giá niêm yết chính hãng nên khách hàng không bao giờ phải lo giá lên khi khan hàng.
 • Thời gian làm việc 24/7: Bến Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính. Vì vậy mà dù bất cứ khi nào bạn cần thì chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
 • Dịch vụ bảo hành chính hãng, dài hạn: Điều này khiến khách hàng yên tâm trong toàn bộ quá trình vận hành, sử dụng.
 • Phục vụ chu đáo, trách nhiệm cao và nhiệt tình.

Bến Thành rất vinh dự và tự hào là đại lý Mitsubishi tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với công trình của bạn. Hãy đến với Bến Thành để mang cả hệ thống điện tối ưu về cho công trình của bạn nhé.

Đại lý Mitsubishi tại Việt Nam