Đại lý LS tại Sài Gòn

Tìm mua các sản phẩm thiết bị điện LS ở đại lý LS tại Sài Gòn có chiết khấu cao, đảm bảo uy tín, chất lượng chống hàng giả.

Sài Gòn được mệnh danh là thành phố “ không ngủ” của Việt Nam nên những hoạt động kinh doanh buôn bán ở đây luôn nhộn nhịp cả ngày. Chính vì lý do là một thành phố năng động có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và nhà cao tầng nên LS- một thương hiệu thiết bị điện hàng đầu Hàn Quốc đã lựa chọn Sài Gòn làm thị trường chiến lược và có nhiều đại lý LS nhất ở Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu LS

Đối với thị trường thiết bị điện Việt Nam, ngoài những ông lớn về thương hiệu điện như Sino, Schneider, Mitsubishi thì LS cũng là một cái tên không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam nữa rồi. LS là một tập đoàn sản xuất thiết bị điện có tiếng tại Hàn Quốc và cho đến nay cũng đã có hầu hết các sản phẩm đem đi xuất khẩu và một trong những đại lý được ủy quyền tại Việt Nam đó là Điện Bến Thành.

Đại lý LS tại Sài Gòn

Đã từ rất lâu rồi, Bến Thành đăng ký làm đại lý LS tại Sài Gòn tạo dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở các tỉnh khác. Việc đẩy mạnh quy mô công ty và chính sách nhân lực đã góp phần thúc đẩy đưa đại lý LS trở thành trung tâm cung cấp thiết bị điện tử đa dạng nhất tại Sài Gòn. Đến với Bến Thành quý khách hàng còn được tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn với giá cả niêm yết, chính hãng từ công ty LS từ đó có thể yên tâm sử dụng.

Đại lý LS phân phối những sản phẩm gì

Kể từ khi công ty bắt đầu phân phối thiết bị điện LS đến nay, hãng đã không ngừng mở rộng sản xuất , cải tiến sản phẩm với các dòng thiết bị đáp ứng nhu cầu cấp thiếp trong ngành điện công nghiệp, dân dụng.

Thiết bị đóng cắt

Đối với thiết bị đóng cắt đại lý LS ở Sài Gòn hiện đang phân phối một số thiết bị có độ hot trên thị trường như: MCCB, MCB, RCBO, RCCB, ELCB hay ACB.

 • Aptomat MCB LS: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series dòng định mức 6A-125A, dòng cắt từ 6kA-10kA
 • Aptomat MCCB LS với các series: Metasol ABN; Susol TD, TS.
 • Một loại thiết bị đóng cắt dòng cao máy cắt không khí ACB: ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A- 6300A; ACB METASOL 3P,4P ( Drawout) dòng cắt từ 65kA- 120 kA…
 • Máy cắt chân không VCB Susol VL.

Đại lý LS tại Sài Gòn

Contactors, relay:

 • Contactor: Khởi động từ LS MC Series dãi dòng điện từ 6A-800A
 • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A sử dụng cho contactor MC

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Series bao gồm: Bộ chuyển nguồn tự động ATS 150A- 3 PHA- LS- Korea; tủ chuyển nguồn tự động 65A-3200A-3PHA-LS; Tủ ATS khởi động từ LS 400A- 3P KOREA; LS 600A- 3P KOREA;....

Thiết bị tự động hóa

 • Series một số thiết bị tự động như: Manual motor starters; Màn hình HMI XP LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS;

Biến tần

 • Các dòng biến tần LS IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 Series ứng dụng trong công nghiệp sản xuất.

Đại lý LS tại Sài Gòn

Chính sách ưu đãi cho khách hàng ở đại lý LS

 • Khách hàng ở khu vực Sài Gòn đến đại lý LS, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Phù hợp với mục tiêu chất lượng tốt đó là giá cả được công khai niêm yết khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi , thương hiệu và nhãn hiệu của thiết bị điện LS.
 • Luôn đảm bảo uy tín, tôn trọng khách hàng chống tiêu cực trong kinh doanh.

Là một đại lý tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm đến từ thương hiệu LS, Bến Thành mong muốn ngày càng được cải thiện, phát triển toàn diện để người tiêu dùng Việt Nam được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt nhất.

Đại lý LS tại Sài Gòn