• Công nghệ
  • Đại lý đồng hồ Rolex tại Việt Nam

Đại lý đồng hồ Rolex tại Việt Nam

Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp và cực kì đắt đỏ, chính vì thế mà không có nhiều đại lý đồng hồ Rolex tại Việt Nam. Chỉ có một vài đại lý chính thức cùng một số cửa hàng tự phát khác trên thị trường.

Đại lý đồng hồ Rolex có thể hiểu đó chính là một đơn vị trực thuộc thương hiệu này được đặt trên thị trường nước ta nhằm cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm chính hãng của thương hiệu. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng đồng hồ Rolex cực kì đắt đỏ do đó mà chỉ có hai đại lý đồng hồ Rolex tại Việt Nam. Một đặt tại TPHCM tọa lạc ở khách sạn REX, một tại Hà Nội có vị trí trong trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.

đồng hồ Rolex

Tuy nhiên, dù chỉ có hai đại lý tại Việt Nam nhưng tình trạng vắng khách ở cả hai địa điểm thuộc hai thành phố lớn nhất nước là thường xuyên thấy. Nguyên nhân chủ yếu là các sản phẩm đồng hồ Rolex quá đắt đỏ nên nhu cầu sử dụng không nhiều. Trong khi đó những người có nhu cầu sử dụng lại mua ở nước ngoài nhiều hơn bằng cách chuyển phát hay là mua trong các chuyến du lịch công tác của họ.

Do đó, dù là đại lý chính hãng đảm bảo tin cậy nhất nhưng những đại lý này vẫn rất vắng khách tại Việt Nam, trong khi mà nhu cầu cũng khá lớn.