399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý đèn pha Led 30W

Công ty Hoàng Phát chúng tôi hiện là đại lý phân phối đèn pha Led 30W trên toàn miền Nam. Bằng cách lựa chọn đúng đại lý phân phối, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm có có chất lượng chiếu sáng và độ an toàn cực cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng ngày càng cao. Kể từ ngày đèn pha Led 30W ra đời, các đèn chiếu sáng đường phố dần đã được thay thế cả bằng sản phẩm này. Và các nhà thầu khi thi công công trình trên diện tích rộng thường phải sử dụng nhiều sản phẩm thiết bị chiếu sáng cùng một lúc.

Và để tiện lợi về chất lượng cũng như giá thành, họ thường tìm đến các đại lý hay những nhà phân phối chính thức đại điện để mua sản phẩm..

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha Led 30W được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao về chất lượng hoạt động cũng như thiết kế thẩm mỹ bên ngoài. Sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng chiếu sáng mà sản phẩm còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

Các nhà thầu lựa chọn sử dụng sản phẩm đèn pha Led 30W là vì sản phẩm có hiệu quả chiếu sáng cáo, ánh sáng phát ra mạnh và không gây chói loá cho mắt người nhìn. Ngoài ra, nói về mặt cấu tạo thì sản phẩm không chứa chì và thuỷ ngân gây ô nhiễm môi trường và sức khoẻ của con người.

Một điểm nữa mà họ lựa chọn sản phẩm này là vì nó được tích hợp công nghệ chip Led COB hiện đại nhất cực kỳ tiết kiệm điện. Công nghệ này sử dụng những chip Led nhỏ có tính năng phát sáng giúp đèn phả ra đều màu và ổn định. Công ty Hoàng Phát đang là đại lý và nhà phân phối chính cho dòng sản phẩm này. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.