399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý bán hàng Mitsubishi

Bến Thành cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi trở thành đại lý bán hàng Mitsubishi. Chúng tôi là địa chỉ có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật tư thiết bị điện công nghiệp. Hiện nay Thiết bị điện Bến Thành cũng là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Công ty chuyên cung cấp tất cả các vật tư điện của nhiều hãng trong nước và cả trên thế giới. Hiện tại, chúng tôi còn là đại lý bán hàng Mitsubishi.

Đại lý bán hàng Mitsubishi

Sự quen thuộc của thương hiệu Mitsubishi

Một thương hiệu có thể trở nên nổi tiếng và khẳng định được đẳng cấp mình trên thị trường là cả một quá trình dài hơi. Và đúng như vậy, với gần 50 năm phát triển thì Mitsubishi ngày càng chiếm lĩnh thị trường bằng những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội. Sản phẩm của hãng nổi tiếng trên toàn thế giới và khách hàng luôn tin tưởng.

Thành công đó đến từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của Mitsubishi suốt nhiều năm qua. Sản phẩm luôn được hãng cải thiện về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Tất cả sản phẩm do Mitsubishi sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi vậy nên các sản phẩm thiết bị điện Mitsubishi đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động ổn định lâu dài, làm hài lòng đa số các khách hàng từng trải nghiệm.

Các sản phẩm nổi bật

Với sự đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ tập đoàn Mitsubishivà đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm, đại lý thiết bị điện Mitsubishi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề về điều khiển trong các ngành công nghiệp sản xuất từ đơn giản đến phức tạp cho Quý khách hàng.

Thiết bị đóng cắt

  • Nếu hệ thống điện xảy ra sự cố thì thiết bị đóng cắt sẽ bảo vệ động cơ của các thiết bị điện được an toàn. Nó cũng tránh những thiệt hại đáng tiếc về con người. Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi bao gồm, thiết bị có dòng cố định loại 3P và di động loại 4P.

Đại lý bán hàng Mitsubishi

Aptomat Mitsubishi

  • Aptomat khối hay còn gọi là MCCB, đây là loại cầu dao tự động dạng khối được sản xuất bởi Mitsubishi Nhật Bản. Mỗi thiết bị chất lượng đều tốt, giá rất cạnh tranh. MCCB Mitsubishi có dòng kinh tế, MCCB tiêu chuẩn, và MCCB cắt ngắn mạch cao phù hợp với mọi yêu cầu.
  • MCCB kinh tế C Series tương ứng với công suất định mức tới 800A, MCCB tiêu chuẩn S Series tương ứng công suất định mức tới 1600A, MCCB dòng cắt ngắn mạch cao H Series công suất định mức tới 800A. Dòng cắt ngắn mạch tới 75kA.

Biến tần Mitsubishi

  • Biến tần Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và quen thuộc ở Việt Nam đã lâu. Thiết bị có thể hoạt động ổn định nên được khách hàng tin tưởng sử dụng trong các dây chuyền sản xuất. Biến tần cũng sử dụng trong hệ thống tự động hóa, toà nhà, các nhà máy,…
  • Biến tần Mitsubishi rất ddàng lắp đặt, nó giúp nâng cao hiệu suất của động cơ và thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm: FR-A800 Plus, dòng FR-A800, dòng FR-A700, FR-E700, dòng FR-F700PJ và FR-D700.

Đại lý bán hàng Mitsubishi

Bộ lập trình PLC, Màn hình HMI Mitsubishi

  • Tất cả các bộ lập trình PLC đều được sản xuất tại Nhật Bản tích hợp các tính năng điều khiển hiện đại được ứng dụng nhiều trong thực tế.
  • Màn hình Màn hình HMI Mitsubishi có độ nét cao, thiết bị có khả năng kết nối internet, RS-422/485, kết nối được máy chủ / kết nối thiết bị USB và bộ nhớ SD.

Đại lý bán hàng Mitsubishi

Relay Mitsubishi

  • Mitsubishi Electric được ghép nhiều hình mở và đóng sử dụng trong báo động và cảm biến, chuyển đổi tín hiệu. Nó có khả năng phát hiện cũng như kiểm soát lỗi ở các mạch điện, giúp khâu bảo hành tiện lợi hơn. Nó là thành phần quan trọng trong trạm biến áp và nó cũng giúp bảo vệ tài sản của bạn.

Mua hàng ở đại lý bán hàng Mitsubishicó lợi ích gì?

Khi đã lựa chọn mua sắm thiết bị điện tại đại lý bán hàng Mitsubishi là khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Khách hàng sẽ có được các chính sách ưu đãi riêng cho cả khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Dịch vụ cũng hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ nhanh chóng nhất. Lựa chọn chúng tôi là quý vị đang lựa chọn sự an toàn cho cả công trình.

Chúng tôi tự hào trở thành đại lý bán hàng Mitsubishi có thương hiệu lâu năm và nhận được sự tin tưởng rất lớn từ quý khách hàng. Hãy liên hệ đến Bến Thành ngay hôm nay để khách hàng có được sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Đại lý bán hàng Mitsubishi