399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý bán hàng LS

Bạn đang muốn mua thiết bị điện LS nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy đến với Bến Thành. Chúng tôi là đại lý bán hàng LS chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát thị trường Việt, Bến Thành quyết định trở thành đại lý bán hàng LS. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những dòng thiết bị đóng cắt, tự động hoá với mức chi phí rất hợp lý.

Giới thiệu về đại lý Bến Thành

Bến Thành là một trong những đại lý LS uy tín cam kết hàng chính hãng mới 100%. Chúng tôi triển khai hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bến Thành tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hãy đến với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu.

Đại lý bán hàng LS

Giới thiệu về thương hiệu LS

LS là tên tập đoàn công nghiệp nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi. Chính thức được tách ra từ tập đoàn danh tiếng toàn cầu LG vào năm 2003, LS nhanh chóng phát triển gây dựng thương hiệu riêng của mình. Với nền tảng sẵn có và kinh nghiệm sản xuất lâu năm từ LG, LS lần lượt cho ra mắt những dòng thiết bị điện theo phong cách hoàn toàn mới. LS tập trung hơn vào cải tiến công nghệ, chú trọng đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy ngay khi sản phẩm đầu tiên xuất hiện đã được người tiêu dùng Hàn Quốc chào đón và hưởng ứng nhiệt tình. Quy mô sản xuất ngày càng mở rộng. Thiết bị điện LS không chỉ tiêu dùng trong nước mà còn đem đi xuất khẩu ở nhiều nước.

Giữa vô vàn dòng thiết bị điện nhưng Bến Thành lại lựa chọn là đại lý bán hàng LS. Vì đây thực sự là thương hiệu của chất lượng. Tuy mới chỉ xuất hiện nhưng sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng cho mọi công trình.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Việt Nam đang từng bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Chính sách mở cửa kết hợp với nền chính trị ổn định đã tạo điều kiện thuận lợi thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Nhu cầu đòi hỏi cơ sở hạ tầng phải được đồng bộ hóa với thiết bị điện ngày càng trở lên bức thiết. Để đáp ứng được điều đó hàng loạt các công ty kinh doanh thiết bị điện ra đời.

Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của chủ đầu tư. Vì vậy, đại lý bán hàng LS tự tin giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKH LS; Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB ABN LS; Aptomat MCCB Susol TD LS; Aptomat MCCB ABS LS…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS.

Đại lý bán hàng LS

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS.
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS.

Biến tần

 • Biến tần IP5A LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS; Biến tần M100 LS; Biến tần IS7 LS…

Đại lý bán hàng LS

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLCXGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS; Bộ điều khiển lập trình PLCXGI LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Chính sách mua hàng tại đại lý của LS

Tiếng tăm của LS không chỉ đến từ chất lượng mà còn được khẳng định bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Với tư cách là đại lý bán hàng LS Bến Thành thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của hãng. Ngoài ra chúng tôi còn linh động áp dụng các chương trình phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ cước vận chuyển hàng hóa.
 • Thực hiện chiết khấu hấp dẫn đối với những đơn hàng có giá trị lớn.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt nếu quý khách có nhu cầu.
 • Chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường.

Bến Thành rất vinh dự khi là đại lý bán hàng LS tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cả bình dân. Khi có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

Đại lý bán hàng LS