• Chia sẻ
  • Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay

Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay

Với ánh sáng mạnh mẽ, tuổi thọ cao, dải công suất rộng, đèn led nhà xưởng highbay được ứng dụng phổ biến cho mọi công trình lớn nhỏ.

Khi lựa chọn sử dụng đèn Led nhà xưởng highbay thì bạn cần phải nắm được thông tin cơ bản về sản phẩm. Cụ thể là đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay là gì? Nó ứng dụng ở đâu và ưu điểm như thế nào? Đây là điều quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra được quyết định lựa chọn chính xác nhất.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY LÀ GÌ?

Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay

Trước khi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay thì bạn cần biết được nó là loại đèn gì. Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất trên thị trường là công nghệ ánh sáng Led. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm đèn led High Bay thường được sản xuất với 2 dòng chíp LED phổ biến. Đó là chíp COB và chíp SMD. Với đặc điểm sản xuất và hoạt động khác nhau nên mỗi dòng chíp LED được ứng dụng trong đèn sẽ có ưu điểm riêng.

Đặc điểm nổi bật của đèn Led highbay chính là nó có công suất thiết kế lớn và có khả năng ứng dụng hiệu quả ở những nhà xưởng có trần nhà cao từ 6.5m trở lên. Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng phù hợp để lắp đặt trong không gian chiếu sáng có diện tích rộng như: nhà xưởng, nhà thi đấu…

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY LÀ GÌ?

Ngoài việc tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay thì nhiều người cũng băn khoăn về ưu điểm mà dòng thiết bị chiếu sáng này đang có. Liệu so với các dòng đèn cao áp truyền thống thì đèn highbay có gì nổi bật?

- Thứ nhất là đèn sở hữu quang thông mạnh mẽ hơn. Nhờ được ứng dụng công nghệ chip Led tiên tiến nên quang thông của đèn cao hơn nhiều lần so với các dòng đèn cao áp thông thường. Vì thế, đèn có thể đáp ứng được nhu cầu nguồn sáng cao của người dùng trong không gian lắp đặt.

Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay

- Thứ hai là đèn không bị giảm quang thông trong suốt thời gian dài sử dụng. Đây là lý do khiến đèn nhận được sự ưu ái ngày càng cao của thị trường. Ưu điểm này giúp không gian làm việc luôn đảm bảo được chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất.

- Thứ ba là chip led của đèn cho phép các mẫu đèn Led highbay có thể bật sáng tức thì, không nhấp nháy khi chiếu sáng, tạo nên dải ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu để không làm ảnh hưởng đến thị giác người dùng. Theo đánh giá của các chuyên gia thì ánh sáng của đèn highbay có bước sống gần với ánh sáng ban ngày. Vì thế mà nó giúp người dùng nhận biết mọi vật xung quanh một cách hoàn hảo nhất.

Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay

- Thứ tư là đèn highbay so với các dòng đèn nhà xưởng truyền thống có khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn, giảm đến 60% điện năng tiêu thụ, giúp người dùng giảm chi phí sản xuất, kinh doanh đến mức đáng kể.

- Thứ năm là đèn có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các dòng đèn truyền thống khác. Cũng chính vì đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay mà nó có thể chinh phục hàng ngàn người dùng lựa chọn để lắp đặt trong không gian nhà xưởng của mình. Sự bền bỉ và khả năng hoạt động ổn định của đèn sẽ giúp người dùng giảm chi phí bảo trì và thay mới rất lớn.

- Thứ sáu là dòng thiết bị chiếu sáng này luôn phát ra dải ánh sáng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Đó là bởi đèn không chứa thủy ngân, lưu huỳnh hay chì, cũng không phát ra tia bức xạ nguy hiểm và không thải khí độc hại trong quá trình phát sáng. Lựa chọn này sẽ góp phần tạo nên một không gian chiếu sáng chất lượng và trong lành nhất.

Để được tư vấn chi tiết về đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay và chọn được thiết bị chất lượng nhất, quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu đèn chất lượng với giá thành rẻ và chính sách bảo hành dài lâu. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ được giao sản phẩm đến tận nơi một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Đặc điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng highbay