• Kinh tế
  • Đặc điểm của ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 pha

Đặc điểm của ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 pha

Ổn áp Lioa vốn là loại thiết bị điện rất nổi tiếng nhất trong ổn áp, điều hòa dòng điện. Lioa là một nhãn hàng đã có uy tín lâu đời, khẳng định được chất lượng, lòng tin , thương hiệu đối với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước.

Là sản phẩm của một nhãn hàng nổi tiếng, do đó ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 phacũng có nhiều những đặc tính nổi bật, vượt trội hơn hẳn những sản phẩm của nhãn hàng sản xuất khác.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, khi sản phẩm hàng nhái, hàng Trung Quốc chất lượng kém đang tràn lan trên thị trường thì việc lựa chọn sản phẩm của một nhãn hàng cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo được chất lượng, tính năng tốt nhất.

Cũng giống như các loại ổn áp Lioa khác, sản phẩm này hoạt động dựa trên điện áp thông thường, nhưng có mức phổ điện áp rộng hơn từ 90-250V.

Không chỉ giúp cho các thiệt bị điện luôn được hoạt động bình thường , ổn định khi có sự cố điện xảy ra như phát nổ, hay cháy,chập , sản phẩm này còn giúp cho các thiết bị trong gia đình hoạt động hết công suất , hiệu năng với mức tiêu hao năng lượng điện một cách ít nhất.

Như vậy ổn áp Lioa DRI-5000 5KVA 90 – 250V 1 phakhông chỉ phát huy được tính năng đặc điểm cơ bản và ổn định dòng điện khi có sự cố, khi điện áp yếu mà còn hoàn toàn tiết kiệm điện , đảm bảo một cách an toàn cho khách hàng sử dụng.

Thêm vào đó, sản phẩm này được sản xuất trong nước nhưng có chất lượng không hề thua kém sản phẩm nhập khẩu . Bởi chất liệu đều được lựa chọn là những đồ nhập khẩu đảm bảo chất lượng bền đẹp và thẩm mỹ, tốt cho các thiết bị trong gia đình bạn.