• Kinh tế
  • Đặc điểm của ổn áp Lioa DR3-10K 10kVA 160V-430V

Đặc điểm của ổn áp Lioa DR3-10K 10kVA 160V-430V

Với những sản phẩm ổn áp Lioa có rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng cho tới công dụng và thông số kĩ thuật của nó. Những tất cả đều nhằm mục đích đem lại sự an toàn cho những người sử dụng điện.

Sản phẩm này có khả năng điều hòa sự thay đổi đột ngột của dòng điện. Ngoài ra còn giúp cho các thiết bị điện có thể hoạt động tốt, êm ái và hoàn toàn không tiêu hao nhiều nhiên liệu điện. Điều này giúp cho người sử dụng có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình trong mức chi phí thấp nhất có thể mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Không giống như các loại ổn áp Lioahoạt động trong vòng lưới điện thông thường khoảng 220V thì sản phẩm này mở rộng ra tới tận khoảng 430V. Đây là vùng điện áp khá cao mà không phải thiết bị sản phẩm nào cũng hoạt động tốt được.

Đặc tính tiếp theo là ổn áp Lioa DR3-10K 10kVA 160V-430Vkhông chỉ có một pha, hoạt động theo nguyên lý một chiều, mà có tới tận ba pha, có thể xoay đổi chiều điện vẫn hoạt động tốt . Nhờ đó sản phẩm này có thể giúp các thiết bị hoạt động khi điện áp quá cao, tự động ngắt, nghỉ điều hòa dòng điện khi có sự cố xảy ra.

Ổn áp Lioa này có công suất lớn nhưng lại cực kì tiết kiệm điện năng dù vẫn đạt hiệu suất cao. Động cơ hoạt động trơn chu, em ái không gây tiếng động ồn ào ngay cả khi hoạt động hết công suất.

Thêm vào đó, việc được sản xuất theo quy trình chất lượng , đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính sản phẩm này cũng có độ bền cao, màu sắc không quá thô đem lại cảm giác đẹp về thẩm mỹ.

Chính vì vậy , đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, hợp túi tiền và đem lại chất lượng tốt xứng đáng với lòng tin của khách hàng.