Trang chủ »

Da và tóc thực sự cần gì?

Da và tóc thực sự cần gì?
(Ngày đăng: 28-02-2019 16:52:55)
Các biện pháp như hấp dầu, ủ tóc không giúp tóc phục hồi thực sự, chỉ tạo cảm giác mềm mượt trong một thời gian ngắn. Vậy để việc chăm sóc đạt hiệu quả, hãy lắng nghe xem da và tóc thật sự cần gì?

Da và tóc thực sự cần gì?

Sau tuổi 25, da có dấu hiệu lão hóa, xuống sắc (chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn, nám…) là do các nguyên nhân như: ô nhiễm môi trường (khói bụi, nguồn nước bẩn…), căng thẳng, stress…  Cùng với đó là lối sống hiện đại với nhịp sống căng thẳng, cường độ làm việc cao, chế độ ăn uống không cân bằng, ô nhiễm môi trường, đặc biệt các dịch vụ làm đẹp: uốn - duỗi - nhuộm… khiến tóc nhanh chóng bị hư yếu, xơ rối, khô cứng. Các biện pháp như hấp dầu, ủ tóc không giúp tóc phục hồi thực sự, chỉ tạo cảm giác mềm mượt trong một thời gian ngắn. 

Đặc biệt, sự lão hóa nhanh của da và tóc là do lượng collagen mất đi nhanh chóng (mỗi năm mất đi 1%). Sự thoái hóa collagen trên da khiến sự liên kết giữa các mô, khả năng đàn hội giảm, từ đó dẫn tới da nhão, kém săn chắc, lổ chân triệt lôngto nám, tàn nhan, sạm màu, sẹo... Thiếu collagen khiến tóc không được cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động cho chất sừng, tạo độ bóng mượt, chắc khỏe. 

Cách bổ sung collagen thông dụng và đơn giản là qua đường ăn uống. Các thực phẩm giàu collagen là bì lợn, móng giò… hoặc có thể dùng collagen tinh khiết bổ sung (tuýp I, III -  làm đẹp da, mượt tóc; tuýp II - tốt cho sụn, dây chằng).

AmeJOLIE do Công ty Freedom Natural Products., Inc. Hoa Kỳ sản xuất, được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận.  

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm Tiến Lộc

Điện thoại: 04.3557.8718; Fax: 04.3557.8998