• Gia đình
  • Đá bóng mệt, cậu bé không cương?

Đá bóng mệt, cậu bé không cương?

Em đi đá bóng về mệt quá, không quan hệ được, do em mất sức hay yếu sinh lí?

Em có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Tại sao khi đi đá bóng về mệt, em không thể cương cứngđể quan hệ với bạn gái được? Trước đó 1 ngày em vẫn quan hệ bình thường, có phải là do sau khi đá bóng mệt nên không thể cương cứng được không hay là do em bị "yếu"? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, không thể khẳng định chắc chắn được việc “cậu bé” của em không thể cương cứng được trong lần quan hệ đó là do em quá mệt hay do em bị yếu sinh lí. Chỉ một lần chưa thể nói lên được điều gì.

Khi em quá mệt mỏi, cơ thể phải tiêu hao một lượng năng lượng quá lớn như thế, việc “cậu bé” bị tác động, không thể cương cứng được cũng là điều dễ hiểu (Ảnh minh họa)

Do em không nói rõ, chuyện quan hệ tình dục của em có diễn ra thường xuyên không, tình trạng không thể cương cứng đó mới chỉ xảy ra một lần đó hay trước đấy đã có nhiều lần như vậy nên chuyên mục không thể cho em một câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, theo như phỏng đoán thì sự cố đó xảy ra là do em quá mệt mỏi và mất sức nhiều do hoạt động thể thao.

Khi em quá mệt mỏi, cơ thể phải tiêu hao một lượng năng lượng quá lớn như thế, việc “cậu bé” bị tác động, không thể cương cứng được cũng là điều dễ hiểu. Nếu như việc đó không diễn ra thường xuyên, em không cần phải quá lo lắng về vấn đề ấy. Tuy nhiên, em cần lưu ý rằng, hoạt động thể dục thể thao là cần thiết nhưng phải vừa sức chứ không phải là tập luyện một cách gắt gao, gây hại cho sức khỏe. Tập với cường độ quá nhiều, quá độ không hợp với thể lực của bản thân không phải là một cách tốt.

Nếu như tình trạng không thể cương cứng được diễn ra thường xuyên hoặc tiếp tục lặp lại nhiều lần em nên đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân đồng thời có chế độ sắp xếp cuộc sống khoa học và hợp lí hơn.