399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cùng lấy lại tự tin nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Cùng lấy lại tự tin nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Sau khi sinh con nhan sắc em cứ xuống vùn vụt, chồng nhìn còn chán chứ đừng nói người ngoài. Thời con gái tự tin bao nhiêu thì sau khi sinh tự ti bấy nhiêu, em thấy ngày càng ngại giao tiếp với người khác. May mắn đã đến với em và giúp em giải quyết vấn đề này.

Trước lúc mang bầu em có 47kg mà sau khi sinh em lên đến 60kg người mập như lơn da căng mịn màng chẳng thấy nhăn nheo gì vậy mà sau khi em giảm được cân lấy lại được vóc dáng thì da mặt em bắt đầu nhăn nheo xấu xí chẳng được như trước đây. Em đọc báo thấy sau sinh thì cơ thể bị giảm sút coenzyme Q10 nên em cũng chăm bôi kem dưỡng uống nhiều nước với ăn uống điều độ. Mà chẳng thấy biến chuyển gì nhiều người bảo chắc tại cơ địa của em không tốt nên sau khi sinh bị vậy khó hết lắm.

Thời con gái em cũng được coi là dễ thương xinh xắn nên em rất tự tin giao tiếp nói cười với mọi người xung quanh. Nhưng sau khi sinh ra đường hễ gặp ai là em cứ muốn tránh mặt chẳng muốn nói chuyện không biết tự tin của em nó đi đâu hết một phần vì sợ người ta chê xấu xí nên em chẳng muốn gặp ai. Chồng cũng giỗ dành bảo cho tiền đi phẫu thuật thẫm mỹ mà em chẳng chịu tại em tính sợ đau sợ máu me lắm nghe phẫu thuật là chỉ nghỉ đến mấy cái đó thôi. Nói chung là em dần dần từ vô vọng đến tuyệt vọng rồi may mắn cũng mỉm cười với em. Bạn thân em nó chỉ cho em phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật vì chị nó vừa mới làm nên nó giới thiệu cho em.

Chẳng đau đớn gì cả cũng chẳng sưng phù đến mấy tháng trời như mấy chị đi phẫu thuật thẩm mỹ. Da căng mịn đẹp lên hẳn, em cũng dần dần lấy lại tự tin đi đâu gặp ai cũng khen dạo này đẹp lên nên em cũng vui vẽ năng nói cười. Nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật mà em đã tự tin hơn về vẽ ngoài của mình cuộc sống cũng trở nên tươi đẹp hơn vì vậy mà các chị gặp trường hợp như em hãy sử dụng phương pháp này để đẹp và tự tin nhé.