• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rễ cam thảo giá rẻ

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rễ cam thảo giá rẻ

Chỉ trong ít tháng nữa ở công ty XNK Khang Thịnh sẽ chính thức cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rễ cam thảo với số lượng lớn và giá rẻ trên thị trường TP Hồ Chí Minh. Với loại bột rễ cam thảo này các trung tâm spa có thể làm đẹp khách hàng bằng cách đắp mặt nạ.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Có thế nói rằng lại bột rễ cam thảo là một trong những nguyên liệu quý cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Ẩn chưa trong nguyên liệu bột rể cam thảo là những chất dinh dưỡng giúp làm sáng da, trị mụn, chống kích ứng, trị viêm,… Và nguyên liệu mỹ phẩm bột rẻ cam thảo được sử dụng khá nhiều trong việc điều chế để có thể đắp mặt nạ giúp làm sáng da và trị mụn hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Điểm đặc biết của loại nguyên liệu bột rễ cam thảo này là làm trắng da nhờ vào các thành phần liquiritin, isoliquertin, flavonoid và glycosides có trong rễ cam thảo. Các chất này giúp phân tán các chất melanin và tằng cường sắc tố da một cách hiệu quả. Đây là một cách làm trắng da tự nhiên cực kì an toàn vì không có yếu tố tẩy da hay làm mỏng làn da.

Để có được nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rễ cam thảo chất lượng 100% nguyên chất thì bạn có thể đến công ty XNK Khang Thịnh để được báo giá tốt nhất. Ngoài việc tới đây công ty Khang Thịnh sẽ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rễ cam thảo thì các nguyên liệu quý khác liên quan về mỹ phẩm cũng được nhập về trong vài tháng tiếp theo.