• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rau má

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rau má

Nguyên liệu bột rau má là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có chứa nhiều khoáng chất, vitamin các chất dinh dưỡng cao,… Công ty xnk Khang Thịnh chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rau má phục vụ cho đầu vào cho các công ty sản xuất thành phẩm.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Đặc tính của rau má là có tính mát, giải nhiệt cao và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng lẫn chất khoáng. Ứng dụng của rau má được đưa vào rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày từ làm đồ uống cho tới làm nguyên liệu cho mỹ phẩm làm đẹp. Một trong những ứng dụng quan trọng của bột rau má là có thể chế xuất thành những loại mỹ phẩm làm đẹp và trị thương.

Để có được một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rau má chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty XNK Khang Thịnh đã phải tìm một nguồn đầu vào cực kì đảm bảo với công nghệ hiện đại và có nguồn cung cấp rau má dồi dào không có phun thuốc tăng trưởng hay thuốc trừ sâu.

Ứng dụng của bột rau má nguyên chất 100% được sử dụng dưới rất nhiều dạng khác nhau và là nguyên liệu đầu vào cho rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm khác nhau. Vì vậy, nếu công ty nào có nhu cầu cần cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột rau má số lượng lớn với giá rẻ thì có thể liên hệ công ty SXK Khang Thịnh.