• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột đậu đỏ không tạp chất

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột đậu đỏ không tạp chất

Bột đậu đỏ không tạp chất là loại bột được chế xuất từ hạt đậu đỏ nguyên chất và được loại bỏ những tạp chất, chất bẩn ra khỏi bằng công nghệ tiên tiến. Vì vậy bột đậu đỏ không tạp chất được coi là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng mà lại rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Trong mỗi hạt đậu đỏ có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng với con người. Ngoài ra một số thành phần trong hạt đậu đỏ còn có thể giúp chị em làm đẹp da bằng cách làm nguyên liệu để đắp mặt nà cùng với một số hồn hợp khác. Vì hàm lượng khoáng chất có trong bột đâu đỏ khá nhiều nên khi sử dụng bột đậu đỏ để đắp mặt nạ sẽ giúp làn da mặt trở nên sáng hơn, mìn hơn và có thể phòng ngựa được các loại mụn.

Bởi vì hạt đầu đỏ đễ trồng, đễ thu hoạch và phát triển tốt ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Vậy nên nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột đậu đỏ luôn luôn rẻ và ổn định trong năm. Ngoài khả năng làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm ra thì bột đậu đỏ cũng có thể làm nguyên liệu chính cho các lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, trị bệnh,…