• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo nguyên chất 100%

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo nguyên chất 100%

Với nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo nguyên chất 100%, giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Công ty Khang Thịnh đảm bảo đây là nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng nhất cho các công ty cần tới nguyên liệu này để đưa vào sản xuất.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

 

Cám gạo là một trong những nguyên liệu rẻ, dễ kiếm mà lại có hiệu quả khá cao trong làm đẹp nhờ với những chất vitamin có sẵn trong nó. Tuy vậy, không phải 100% công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo trên thị trường điều sử dụng loại gọi nguyên chất 100% không bị pha tạp. Để có thể tìm được một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo nguyên chất 100% bạn cần phải tìm được các đại lý chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Thành phần của bột cám gạo có chưa nhiều vitamin, đặc biệt là các vitamin E, B1 (tới 0,96 mg), B2, B6, niacin, biotin… các chất khoáng và protein. Lưu ý là tinh bột cám thương màu vàng và chắc chắn không có màu trắng như các loại gạo mà bạn đang ăn hiện nay. Nếu có thì rất dễ là là sản phẩm được trộn với hoá chất.

Công ty Khang Thịnh cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bột cám gạo này bởi vì nguyên liệu này rất tốt cho việc làm đẹp da, sáng da và giúp làn da trở nên tươi tốt hơn. Có thể nói đây là một trong những nguyên liệu vừa tốt, vừa rẻ lại có hiệu quá cực kì an toàn.