• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bột cà rốt nguyên chất 100%

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bột cà rốt nguyên chất 100%

Cà rốt là một trong những loại củ quá quen thuộc của người dân Việt Nam. Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bột cà rốt luôn luôn cháy hàng vì nó là nguyên liệu chính cho đầu vào của rất nhiều ngành sản xuất mỹ phẩm làm đẹp hiện nay.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Với hàm lượng vitamin có trong cà rốt cực kì nhiều và chất nào cũng giúp ích cho sức khoẻ lẫn khả năng làm đẹp cho còn người. Nên có thể nói bột cà rốt được xe là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Ngoài chất năng làm nguồn cung cấp nguyên liệu cho lĩnh vực mỹ phẩm ra thì lĩnh vực ẩm thực cũng là một lĩnh vực khá mật thiết với nguyên liệu này.

Có thể điểm lại một số chất quan trọng có trong một củ cà rốt như 19mg canxi, 32mg photpho, 233mg kali, 7mg vitamin C, 7gr carbonhydrat, 5gr đường, 2gr chất xơ, 1gr chất đạm, 6000mcg vitamin A, 40 calori, không có chất béo hoặc cholesterol. Trong đó có một số chất giúp chống lại qua trình oxy hoá làm hạn chế quá trình lão hoá ở da. Ngoài ra thì cà rốt là loại củ chứa vitamin a cực nhiều giúp sáng mắt cho những bạn nào bị yếu mắt.

Công ty XNK Khang Thịnh là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bột cà rốt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra các nguyên liệu mà công ty Khang Thịnh cung cấp có thể dễ dang bảo quản ở môi trường thoáng mát + tránh ánh sáng trực tiếp, và có khả năng bảo quản tới 2 năm kể từ ngày sản xuất.