• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bơ Shea (bơ hạt mỡ)

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bơ Shea (bơ hạt mỡ)

Công ty XNK Khang Thịnh xin giới thiệu một nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao trong ngành mỹ phẩm với đặc tính cung cấp rất nhiều vitamin chất lượng. Với một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bơ Shea có uy tín nên giá thành sản phẩm của nguyên liệu này được công ty cung cấp cực kì hợp lý.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Hiện nay, những đơn vị có khả năng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bơ Shea (bơ hạt mỡ) trên thị trường Việt Nam hiện nay là khá ít. Bơ Shea hay còn gọi là bơ hạt mỡ là một loại nguyên liệu tốt cho sức khoẻ và được dùng làm nguyên liệu chính cho các mỹ phẩm chăm sóc da.

Vì Bơ Shea có khả năng chống oxi hoá rất tốt, và còn có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin tốt cho da như A, D, E,… Và loại bơ này được chiếc xuất chủ yếu từ  hạt của cây Karite. Ngoài ra thì loại nguyên liệu bơ shea này có màu trắng tinh khiết sau qua trình điều tiết nên khi được đưa vào làm nguyên liệu mỹ phẩm thì không làm thây đổi màu sắc của thành phẩm.

Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Bơ Shea (bơ hạt mỡ) của công ty XNK Khang Thịnh không có mùi và có màu trắng tinh khiết nên có giá bán khá cao. Tuy vậy, công ty Khang Thịnh luôn đảm bảo được chất lượng nguyên vật liệu mà công ty cung cấp tốt và giá cả hợp lý cho các công ty cần tìm một đầu vào hợp tác lâu dài.