• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Antarcticine

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Antarcticine

Công ty XNK Khanh Thịnh xin giới thiệu hợp chất mỹ phẩm Antarcicine giúp chống lão hoá và tái tạo cấu trúc da. Với một nguồn hàng nhập khẩu ổn định và uy tín nên công ty Khanh Thịnh có thể cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Antarcticine với giá cực kì hợp lý.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Chất Antarcticine là một chất khá quan trọng trong ngành mỹ phẩm khi có thể kết hợp với nhiều chất khác nhau với tỷ lệ khác nhau để có thể tạo nên những loại mỹ phẩm có khả năng bảo vệ làn da, chống lão hoá, tái tạo cấu trúc da,…

Vì sao Antarcticine lại trở thành một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng trên thị trường hiện nay ? Vì trong tự nhiên Antarcticine có khả năng bảo vệ vi khuẩn chống lại các điều kiện tự nhiên cực kì khắc nghiệt, và trong mỹ phẩm thì nguyên liệu này giúp cho các vi khuẩn có lợi cho cơ thể, đặc biệt khi nó giúp cho vi khuẩn keratinocyte phát triển tốt (một loại vi khuẩn giúp đẩy nhanh tiến độ làm lành vết thương và làm căng da).

Ngoài ra một số lợi ích của nguyên liệu mỹ phẩm Antarcticine còn có chức năng làm giảm độ sâu của vết nhăng ở người lớn tuổi đặc biệt ở các vùng như da ở mắt, trán,…

Bạn có thể tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Antarcticine này tại khá nhiều công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở thị trường Tp Hồ Chí Minh vì tính phổ biến của nguyên liệu này khá cao và dễ tìm kiếm.