• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Aluminum Oxide

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Aluminum Oxide

Chất phụ gia Aluminum Oxide là một trong những chất phụ gia thường được điều chế trong lĩnh vực làm đẹp. Chất Aluminum Oxide này có đặc tính giúp loại bỏ các tế bào chết, giúp tẩy rửa và loại bỏ bụi bẩn ở làn da. Với nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Aluminum Oxide bạn có thể chế xuất ra được rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Hiện nay, khi mà xã hội ngày  càng phát triển một cách mạnh mẽ và nhu cầu làm đẹp của cách chị em cũng ngày càng gia tăng. Đặc biệt ở tp Hồ Chí Minh thì tỷ lệ ô nhiễm cao và bụi bẩn nhiều càng làm cho làm da mặt của chị em mỗi khi ra đường càng dễ bị bụi bẩn nhiều hơn. Vì thế như cầu mua các loại kem rữa mặt, sữa rữa mặt, nước rữa mặt ,… cực kì cao. Và chất phụ gia quan trọng thường có mặt trong những sản phẩm này là tinh thể Aluminum Oxide.

Công ty XNK Khanh Thịnh là mộ trong những đơn vịn có nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Aluminum Oxide này nên biết được chất này khá tốt và được sử dụng khá phổ biến trong ngành chế biến mỹ phẩm.

Nhưng lưu ý là nguyên liệu này có hiệu quả khá cao và mạnh ngay khi bạn điều chế ở liệu lượng thấp vì vậy cần phải được tuân thủ nghiêm ngặt các tỷ lệ trong quá trình điều chế và sản xuất mỹ phẩm có chứa chất phụ gia này.