• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin

Thành phần Allantoin nguồn nguyên liệu được sử dụng rộng rãi ở trong các ngành mỹ thẩm da liễu. Allantoin là một chất phụ gia quan trọng với tính chất hút ẩm, làm dịu và khả năng chống kích ứng da. Các ngành như mỹ phẩm, da liễu cực kì quan tâm tới nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin này.

 

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

 

Allantoin là nguyên liệu dạng bột với khả năng có thể hút ẩm tốt và thường được thấy trong các sản phẩm làm đẹp như cream, lotion, sữa dưỡng,… Là một nguyên liệu đặc biệt với khả năng có thể làm dịu da, chống kích ứng, tẩy được lớp sừng hoá, có thể làm mịn da và giúp da trở nên săn chắc. Với quá nhiều ưu điểm như vậy nên có thể nói Allantoin là một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quý giá mà hầu hết các hãng mỹ phẩm điều cần.

Tuy vậy để có thể tìm ra một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin đảm bảo và chất lượng cho việc sản xuất của các ngành mỹ phẩm không phải là chuyện đùa. Vì nếu bạn mua phải sản phẩm phụ gia Allantoin không đúng chất lượng thì hiệu quả của thành phẩm sẽ rất kém.

Công ty XNK Khanh Thịnh là một trong những đơn vị có một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin được nhập khẩu từ các thương hiệu có uy tín và có giấy chứng nhận quốc tế. Nguồn hàng mà công ty Khanh Thịnh cung cấp đảm bảo không độc hại, không gây dị ứng và không kích ứng da.