• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic

Acid ferulic là một chất quan trong được chiết xuất ở trong các loại hạt thực vật với tác dụng có khả năng chống lão hoá. Và công ty XNK Khang Thịnh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic trên thị trường Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

cung cap nguyen lieu my pham

 

 

Trên thị trường hiện nay ở Việt Nam thì Acid frelic là một trong những nguyên liệu mỹ phẩm khó có thể tìm kiếm và chỉ được nhập khẩu từ nước ngoài. Nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic là một nguồn cung cấp được nhập khẩu từ những nước châu Âu với công nghệ hiện đại để có thể chiết xuất chúng từ hạt gạo, lúa mì và yến mạch. Nhờ vào đặc tính chống oxy hoá mạnh mẽ nên Acid ferulic trở trành một trong những nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quan trọng cho nhiều ngành làm đẹp khác nhau.

Các nhà khoa học đã tìm ra được chất Acid ferulic có khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ và có thể giúp con người chống lão hoá được làn da. Và nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic được phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng khi được tìm thấy nhiều trong các loại là và hạt ở hầu hết thực vật, đặc biệt là ở phần cám từ các loại hạt như hạt gạo, lúa mì, yến mạch,…

Thông thường, quá trình sinh hóa trao đổi chất hàng ngày trong cơ thể chúng ta sẽ tự nhiên sinh ra các gốc tự do. Sự xuất hiện của các gốc tự do này có khả năng gây thiệt hại hầu hết các cấu trúc sinh học và tế bào sống, làm da và các bộ phận khác dần dần lão hóa đi.

Nếu bạn đang tìm mua loại nguyên liệu Acid ferulic này thì cty XNK Khanh Thịnh là một trong những đơn vị ở thị trường Tp Hồ Chí Minh chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Acid ferulic này với giá cực kì cạnh tranh và hợp lý.