399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Cửa hàng In ấn, in catalogue

Cửa hàng In ấn, in catalogue

Trong nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao như hiện nay. Các cửa hàng in ấn cũng luôn muốn tạo sự độc đáo mới mẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

In catalogue là loại in ấn đi kèm với mẫu đẹp và có giá trị như hiện nay. Từ việc mua đồ trang trí của các bạn nữ, mua giầy dép, quần áo cho đến điện thoại đều được gửi kèm những mẫu in catalogue được thiết kế theo phong cách ấn tượng bởi những người có kinh nghiệm trong ngành in ấn.

Các cơ sỡ in ấn, in catalogue cần phải cập nhật nhiều mẫu mới từ nhiều sản phẩm để phục vụ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng hiện nay. Những mẫu in catalogue đẹp, mang phong cách riêng sẽ rất ấn tượng với khách hàng đi mua sắm.

Việc thiết kế in ấn đòi hỏi các thợ in thiết kế phải nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng và xu hướng thay đổi của nó qua đó đưa ra mẫu thiết kế in catalogue sao cho vừa phù hợp vừa không bị lỗi mốt trong một sớm một chiều.

In ấn không chỉ đơn thuần là thiết kế đồ vật để đựng sản phẩm. Mẫu in catalogue do các cơ sỡ in ấn luôn người bạn đồng hành cùng các thương hiệu trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]: (08) 6654 0246 - [M]: 0909 334 586
[E]: trungnt@ttsg.vn - [W]: www.nhainsaigon.com