Coppha thép của công ty QVSG

Coppha thép là một trong những thiết bị hỗ trợ cho việc xây nên các loại khối bê tông, mặt sàn, tường, ... bằng các khối thép được thiết kế, cấu tạo kín để định hình khi bê tông lỏng được đổ vào trước khi được đông cứng lại.

Coppha thép là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng để dựng nên được các khối bê tông vẫn chắc. Ưu điểm của loại coppha thép là có khả năng tái sử dụng nhiều lần, dễ lắp ráp và cũng dễ tháo rời khi sử dụng xong.

Hầu như tất cả các công trình xây dụng cớ lớn như chung cư, khách sạn, nhà hàng,... thì việc đổ bê tông trụ cụ điều cần tới sự hỗ trợ của coppha thép. Coppha thép không những giúp định hình được trụ bê tông trở nên chắc chắn và còn có tính thẩm mĩ cao. 

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều loại coppha khác nhau như coppha nhựa, coppha nhôm, coppha panel, coppha gỗ,.. tuỳ vào mỗi công trình mà người ta lại lựa chọn cho mình một loại coppha riêng để xây dụng với mục đích tiết kiệm nhất. Nhưng có lẽ coppha thép và một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay với khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Coppha thép

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty, chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Quý khách hàng cùng các bạn hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong tương lai!

Nhà máy Cơ khí QVSG được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2  tại KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh (km 22, quốc lộ 1, Hồ Chí Minh-Lạng Sơn). Nhà máy gồm 2 nhà xưởng chính được trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ các hãng lớn như: Máy cắt Amada, Toyokuki, dây chuyền sản xuất coppha thép, dây chuyền sơn tĩnh điện( Đài Loan, Nhật Bản, Siemens Đức)…Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại ống thép, cốt pha thép, thép định hình, và các loại vật tư kim khí, gia công cơ khí phục vụ các công trình xây dựng, chúng tôi đang dần khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường, đồng thời trở thành một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vật tư kim khí và cơ khí. 

Công ty chúng là bạn hàng truyền thống tin cậy của hàng loạt các công ty xây dựng, trong đó có: Vinaconex, Constrexim, HUD, Vinaconex PVC, BĐS Viettel, Delta, Sông Đà, Hòa Bình…

Sản phẩm của công ty góp mặt trong rất nhiều công trình tiêu biểu như: Nhà máy cement Hoành Bồ- Hạ Long, Khu tỏ hợp Royal City, Time City, tòa nhà Constrexim, Dolphin Plaza, các tòa nhà Viettel ...cùng nhiều dự án xây dựng khu chung cư cao tầng khác ở Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Bên cạnh đó, với sự khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào, Công ty chúng tôi luôn sử dụng các nguyên liệu từ những đơn vị uy tín trên thị trường: Hòa Phát 190, Việt Đức, Hữu Liên- Cẩm Nguyên…để gia công với sự đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG- HIỆU QUẢ- AN TOÀN”, Công ty chúng tôi luôn tập trung đầu tư, cải tiến công nghệ nhằm tối đa hóa chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu TV là một trong những Công ty sản xuất và gia công thiết bị cơ khí xây dựng hàng đầu trên toàn miền Bắc và cả nước. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp trong cả nước.