• Công nghệ
  • Công ty thiết kế web phải đảm bảo tiến độ theo yêu cầu

Công ty thiết kế web phải đảm bảo tiến độ theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web nhận đơn đặt hàng, nhận tiền cọc nhưng tiến độ thật hiện thiết kế web lại cực kì chậm, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới việc hoạt động kinh doanh của một công ty.

Trong kinh doanh thì việc chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cơ sở hạ tầng, tài nguyên để bắt đầu vào hoạt động kinh doanh là cực kì cần thiết. Nhưng đôi lức sự cố ấy lại bị chính đối tác làm hại là một điều hết sức đâu đầu. Mỗi công ty hiện nay điều phải có một web site để giới thiệu đến mọi người xung quanh về công ty của mình. Nhưng không phải bất cứ công ty nào cũng may mắn gặp được một đối tác Công ty thiết kế website chuyên nghiệp giao web site đúng kì hạn.

Nếu như một công ty thiết kế web mà không giao đúng kỳ bạn việc thiêt kế web site thì cực kì khó khăn và gian nan cho việc hoạt động kinh doanh của công ty đối tác của công ty thiết kế web.

Một web site được đưa vào hoạt động có rất nhiều lợi ích rõ rằng. Công ty thiết kế web  càng nhanh thì lợi ích đó càng sơm bộc rõ. Dưới đây hai 2 trong số những hữu ích mà web site được đưa vào hoạt động sẽ đạt được.

Đồng hành với đối thủ cạnh tranh trên mạng

Hãy tưởng tượng rằng internet giống như 1 cuốn sổ danh bạ, càng ngày càng nhiều người sử dụng nó để mua sắm, tìm kiếm thông tin. Nếu bạn không có ở đó, những đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có ở đó, do đó sẽ có ai tìm đến bạn? Các nhà cung cấp thống tin, công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Ví dụ điển hình như Yahoo, LookSmart đã bắt đầu tính phi đăng ký vào cơ sở dữ liệu của họ với chi phí 199$ và 299$, cho tới nay 1 nửa số công cụ tìm kiếm đã tính phí để đưa thông tin vào cơ sở dữ liệu của họ.

Tiết kiệm chi phí cho việc thuê mặt bằng

Bạn không cần bỏ tiền ra thuê 1 cửa hàng ở mặt phố để có nhiều khách hàng. Website sẽ như là 1 cửa hàng khách hàng sẽ làm mọi thứ như xem hàng ,đặt hàng , mua hàng  trên website.Như vậy thay vì bỏ cả chục triệu 1 tháng để thuê cửa hàng bạn  có thể để ra một khoản tiền để tái đầu tư mở rộng kinh doanh.

Với tốc độ phát triển như vũ bão của internet hiện nay thì việc áp dụng nó vào công việc kinh doanh là cực kỳ cần thiết. Đừng để đối thủ bỏ quá xa.!