• Công nghệ
  • Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, đây là cụm từ mà đa số khách hàng tìm kiếm mong muốn kiếm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất cho dự án website của doanh nghiệp.

Việc tìm kiếm một công ty thiết kế web có đủ khả năng thiết kế một website theo định hướng của doanh nghiệp không phải dễ, trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp đã làm đi làm lại website của mình rất nhiều lần gây lãng phí chi phí, thời gian và nhân sự. Hậu quả lớn nhất đó là doanh nghiệp của bạn mất một số lượng khách hàng lớn vào các đối thủ có tầm nhìn và đâu tư một website chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Các thiết kế web có tuổi đời cao và ổn định rất quan trọng cho hoạt động của doanh nghiệp. Số lượng từ khóa có thứ hạng cao, nguồn khách hàng ổn định là tiêu chí vàng của những website được đầu tư bài bản ngay từ ban đầu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm một công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam nhé.

 

Ở đây, chúng ta chỉ nhắc đến 3 yếu tố cơ bản để đánh giá một công ty thiết kế web tốt:

1. Hồ sơ năng lực tốt

  • Số lượng khách hàng nói lên lịch sử và mức độ uy tín của công ty.
  • Thương hiệu khách hàng của họ lớn và có uy tín trên thị trường
  • Nhận xét của khách hàng tốt về công ty thiết kế web đó (bạn có thể kiểm chứng bằng việc liên hệ với một số khách hàng đó nếu muốn, đồng thời tham khảo website của họ xem năng lực thực sự của công ty thiết kế web đó và “style” của những website đã làm có hợp với yêu cầu của bạn không). Yếu tố để đánh giá website tốt là: tốc độ truy cập trang nhanh; các chức năng tương tác dễ sử dụng, thuận tiện; không bị lỗi khi chạy, bố cục đơn giản nhưng đẳng cấp…

2. Thiết kế được những website chuyên ngành

  • Nhà cung cấp có thể tạo ra những website giống hoặc gần giống với lĩnh vực bạn đang kinh doanh hay không, bởi vì mỗi ngành nghề sẽ có những kiểu thiết kế web đặc thù. Ví dụ website bán quần áo sẽ khác website du lịch, website doanh nghiệp sẽ khác website của tổ chức nhà nước…

3. Tư vấn khách hàng chu đáo

  • Sau khi tìm hiểu sơ lược một số nhà cung cấp, bạn chọn lọc và liên hệ với họ. Nếu nhận được những lời tư vấn miễn phí nhiệt tình và họ luôn lắng nghe yêu cầu của bạn trong thái độ tôn trọng thì bạn hoàn toàn hy vọng sẽ có sự hợp tác tốt với Công ty thiết kế website đó trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng nên tiếp nhận những ý kiến trái ngược nhưng tích cực của họ và đánh giá cao  những nhà cung cấp mạnh dạn giới thiệu cho bạn những kiểu thiết kế web kiểu mới hợp xu hướng của thời đại (như thiết kế web mobile-thiết kế web di động) bởi vì hơn ai hết họ là người am hiểu trong lĩnh vực này và luôn cập nhật cái mới, tiến bộ của công nghệ thế giới.

Kết luận:

Đây chỉ là 3 yếu tố theo ý kiến chủ quan của chúng tôi để đánh giá sơ bộ một công ty thiết kế web ở Việt Nam. Ngoài ra, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người và nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm kiếm và đánh giá các công ty này ở nhiều góc độ khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là hãy cẩn thận và đầu tư đúng vào thiết kế web cho doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn qua phần comment nhé.