• Công nghệ
  • Công ty thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Các công ty, doanh nghiệp khi quyết định thiết kế riêng một website thì khách hàng nên chọn những công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Giá cả cũng là một trong những yếu tố đáng quan tâm, một website hoạt động tốt với nhiều chức năng vượt trội thì sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại số tiền đó trong chốc lát.

Giá trị của hàng rẻ tiền và hàng đắt tiền luôn khác nhau, khách hàng cũng hiểu được điều đó. Nhưng xưa nay những khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế website luôn so sánh và tìm đến nhưng địa chỉ rẻ nhất. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn lấy làm bối rối mỗi khi khách hàng hỏi “Công ty thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ nhất là bao nhiêu?”. Sự bối rối của nhân viên của công ty thiết kế web không phải là không muốn báo giá rẻ nhất của dịch vụ, nhưng nhân viên không biết khuyên khách hàng như thế nào để khách hàng hiểu chất lượng của những website này không được đảm bảo.

công ty thiết kế web

Nếu như sách có giá từ 2000 đồng đến 2 triệu đồng một cuốn, thì website cũng vậy. Có những website siêu rẻ, thậm chí miễn phí, nhưng cũng có những website đắt không thể tưởng tượng nổi. Vấn đề là bạn có bao nhiêu tiền. Nếu yếu tố bạn quan tâm hàng đầu là rẻ nhất có thể, thậm chí không mất tiền chứ không phải các yếu tố khác, thì bạn nên dùng WordPress. Một kiểu website miễn phí, dễ sử dụng, giao diện đẹp, bạn chỉ cần biết một chút là có thể có website riêng, tên miền riêng. Ngoài ra là 326,000 kết quả Google cho cụm từ “free website” để bạn lựa chọn.

Không ít khách hàng của chúng tôi dành hết công sức vào cuộc chiến “mặc cả” sau khi chúng tôi đưa ra giá của mình. Thông tin mà chúng tôi thường nhận được là: Công ty A báo giá chỉ 4 triệu thôi, Công ty B báo giá 5 triệu… Tại sao giá của công ty thiết kế web của anh/chị lại đắt như vậy?. Tất cả các nội dung mà tôi yêu cầu hiển thị về hình ảnh, bài viết, chuyên mục họ đều có thể làm được như vậy, tại sao lại có cái giá quá khác biệt như vậy ?

Sự khác biệt về giá cả sẽ không phải là nhiều, công ty thiết ké web chuyên nghiệp của chúng tôi luôn mang đến ch khách hàng sự khác biệt về chất lượng của website.