• Chia sẻ
  • Công ty nhựa định hình bền đẹp

Công ty nhựa định hình bền đẹp

Với đội ngũ thiết kế là các cá nhân giàu tính sáng tạo, có thẩm mỹ cao, máy móc tiên tiến, tất cả những yếu tố đó giúp Total Bagsluôn đem đến cho khách hàng của mình những mẫu hộp nhựa đẹp mắt và bền bỉ khi sử dụng.

Total Bags luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình, thông qua những sản phẩm hộp nhựa cao cấp, vẻ ngoài đẹp mắt. Xứng đã là công ty nhựa định hình có quy mô toàn cầu, lợi nhuận sau thuế của công ty liên tục ở mức trên 30 triệu USD. Sự khác biệt của Total Bags nằm ở việc đầu tư vào hệ thống sản xuất và công nghệ, từ đó mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Hộp nhựa do Total Bags sản xuất có nhiều loại, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp, phục vụ cho nhu cầu người dùng trong các siêu thị, vận tải, bán lẻ, y tế… Từ lâu, các sản phẩm của Total đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 về chất lượng và an toàn, đó như là một trong những yếu tố giúp tạo thêm sự tự tin cho công ty so với các đối thủ khác trên thị trường khi luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt để sử dụng.

Khách hàng nhỏ lẻ không phải là đối tượng duy nhất mà Total Bags đang muốn hướng đến, mà song song với đó là những doanh nghiệp đang hoạt động trong sản xuất và thương mại. Bằng việc nhận sản xuất hộp nhựa theo các đơn đạt hàng riêng, có kiểu dáng và thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, điều đó giúp Total nâng cao khả năng tiếp cận với những khách hàng lớn được tốt hơntrong một thị trường luôn có sức hút lớn như hiện nay.

Công ty nhựa định hình Total Bags được thành lập vào năm 1985, chuyên cung cấp các sản phẩm hộp nhựa cao cấp, đa dụng. Hơn 30 năm tồn tại, điều đó đã giúp hãng đúc kết được những kinh nghiệm, năng lực chuyên môn quý giá để thấu hiểu và đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng, thông qua việc đầu tư vào công nghệ sản xuất, thiếu kế mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Total Bags luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hộp nhựa đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Hiện tại, công ty đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2009 trên toàn bộ sản phẩm làm ra. Các sản phẩm của Total hiện đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, trong các ngành công nghiệp như ô tô, bán lẻ, thực phẩm, nước giải khát…

Total Bags là công ty nhựa định hình theo khuôn mẫu sẵn có, dựa trên quá trình nghiên cứu thị hiếu và tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên, với các đối tác đặc biệt cần sản xuất hàng theo yêu cầu riêng để phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Total vẫn đáp ứng. Bằng sự nỗ lực và niềm đam mê của mình, Total Bags luôn làm hài lòng mọi khách hàng, thông qua các sản phẩm chất lượng cao, vẻ ngoài đẹp mắt và giá cả hết sức cạnh tranh.