Trang chủ »

Công ty dọn nhà trọn gói

Công ty dọn nhà trọn gói
(Ngày đăng: 04-09-2014 16:49:17)
Chúng tôi là công ty dọn nhà thành lập trong vài năm gần đây, được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng nhiều dịch vụ tại công ty. Chúng tôi luộn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đến với công ty dọn nhà trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy sự khác biệt rất nhiều so với các công ty cùng loại. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của bộ phận quản lý (toàn bộ nhân viên làm việc toàn thời gian, không có nhân viên lao động theo mùa vuh nên quý khách hàng có thể yên tâm).

Tùy vào khối lượng công việc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhân viên cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Mỗi nhóm bao gồm 4 người và 1 giám sát viên. Chúng tôi luôn tổ chức công việc sao cho hợp lý nhất, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Được sự tín nhiệm cao của khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo, chúng tôi đã thực hiện thành công trong việc triển khai các dự án chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước.