• Công nghệ
  • Công ty đào tạo phay CNC được nhiều người biết đến

Công ty đào tạo phay CNC được nhiều người biết đến

Công ty đào tạo cơ khí CamVN tự hào là một trong những đơn vị đào tạo phay CNC hiện đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp biết và tìm đến.


 

 

Cùng với nhiều đơn vị chuyên đào tạo phay CNC tại khu vực TpHCM, Công ty Cammech là đơn vị được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp biết đến. Số lượng các học viên được đào tạo tại Cammech ngày một nhiều và đều có được tại nghề cao và kiến thức vững chắc về phay CNC sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Công ty đào tạo cơ khí Cammech không ngừng phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu của các học viên. Luôn tìm kiếm những kiến thức mới, công nghệ mới vào việc giảng dạy để học viên có thể nắm bắt được công nghệ, sau khi ra sẽ không phải bỡ ngỡ. Trong suốt quá trình theo học tại Cammech, học viên sẽ được đào tạo phay CNC cả về lý thuyết và song song với thực hành.

Bạn đang có nhu cầu theo học phay CNC thì có thể tìm đến Công ty Cammech. Cũng với việc đào tạo phay CNC, Cammech còn đào tạo tiện CNC, CAD, CAM. Khi đến trung tâm đào tạo cơ khí của Công ty Cammech, học viên sẽ được đào tạo với chương trình học hiện đại, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị đầy đủ.

lse" Priority="68" SemiHidden="false"