399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam, Khẳng định thương hiệu chất lượng hàng đầu

Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam, Khẳng định thương hiệu chất lượng hàng đầu

Quạt công nghiệp máy hàng VN đang thắng thế trên thị trường nhờ giá rẻ, chỉ trên dưới 100.000 đồng/chiếc, quạt chất lượng cao, có bộ điều khiển từ xa chỉ 500.000 - 600.000 đồng/chiếc, trong khi hàng nhập cùng loại phải trên 1,5 triệu đồng/chiếc. Điều này đã làm cho thị trường quạt máy nội địa ở TP.HCM bắt đầu "nóng" dần lên.

Theo các chủ cửa hàng, siêu thị điện máy tại TP.HCM thì sức mua của các loại quạt máy (để bàn, đứng, treo tường, dạng hộp) và quạt công nghiệp hơi nước mùa nóng năm nay đang tăng nhanh về số lượng. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu quạt nội địa và nhập ngoại, nhưng với tính năng ít hao điện và đặc biệt là giá thành thấp (chỉ từ 100.000đ - 300.000 đồng/chiếc) nên nhiều loại quạt Việt Nam như: ASIAvina, Quatvina, Quatvina power… đang bán rất chạy. Do đâu mà những sản phẩm quạt công nghiệp này được người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa?

13 năm liên tục là Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối quạt điện hàng đầu của Việt Nam với thương hiệu ASIAvina, Quatvina, Quatvina power… Hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ vào năm 1990 , sau gần 20 năm nỗ lực phấn đấu hết mình, Công ty đã từng bước hoàn thiện quy mô sản xuất, cũng như xây dựng hoàn chỉnh mạng lưới phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, Công ty cũng luôn nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu “Nhà sản xuất thương hiệu quạt điện hàng đầu Việt Nam “. Thành tích đó đã được người tiêu dùng khách quan bình chọn 13 năm liên tục là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện tại, Công ty có hai nhà máy sản xuất quạt công nghiệp tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc (TP.HCM) và khu công nghiệp Mỹ Phước (Bình Dương) chuyên nghiên cứu, thiết kế và cung ứng ra thị trường nhiều chủng loại quạt như: quạt tháp, quạt đứng, quạt bàn, quạt l?ng, quạt công nghiệp hộp, quạt treo, quạt trần, quạt hơi nước, quạt tháp, quạt công nghiệp… Để sản phẩm đáp ứng chất lượng theo nhu cầu của người tiêu dùng nói riêng, thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước nói chung, tập thể BGĐ, NV Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam luôn ý thức: “Chất lượng gắng liền với sự sống còn của công ty “. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty luôn nỗ lực cố gắng và từng bước hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu kiểm tra vật liệu đầu vào đến khâu phân phối khi sản phẩm hoàn thiện.

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng

Với phương châm “An toàn và chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu”, những năm qua, Công ty không ngừng nghiên cứu - sản xuất những mẫu mã mới theo xu hướng thị trường, đồng thời luôn cải tiến chất lượng và đặt tiêu chí an toàn trên hết nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, kể từ năm 2009, những dòng sản phẩm mới của quạt ASIAvina, Quatvina và Quatvina power đã được cải tiến để tăng độ an toàn hơn như: Moter được lắp thêm cầu chì chống cháy nên sẽ được ngắt điện khi có sự cố, tránh gây cháy nổ. Nan lồng bảo vệ cánh quạt được tăng lên 109 nan đảm bảo An toàn ngay cả với ngón tay trẻ nhỏ… Bên cạnh đó, tiết kiệm điện luôn là bài toán đối với các doanh nghiệp, thấu hiểu điều đó, với dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu nhà hàng, công xưởng, Công ty đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm Quatvina power công suất 85W, 100 W (các loại quạt công nghiêp khác trên thị trường thường có công suất 200W-250W). Dòng sản phẩm này rất được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là những vùng thiếu điện.

Mở rộng mạng lưới bán hàng để phục vụ tốt hơn người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Quạt Việt Nam đã và đang xây dựng chuỗi cửa hàng chi nhánh và cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Tới các cửa hàng này, người tiêu dùng có thể tìm hiểu đa dạng sản phẩm quạt ASIAvina, Quatvina và Quatvina power. Được nhân viên tận tình hướng dẫn kiến thức sản phẩm, các chính sách hậu mãi với người tiêu dùng… Với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hợp thời trang và dịch vụ t?t nh?t dành cho khách hàng. Một lần nữa Công ty Cổ phần Quạt công nghiệp Việt Nam càng vững lòng tin sẽ mang lại sự thành công cho cả quý khách hàng và cho cả doanh nghiệp…