399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Công suất đa dạng của đèn led Philips bulb

Công suất đa dạng của đèn led Philips bulb

Đèn led Philips bulb là một bước cải tiến rất lớn của công nghệ chiếu sáng. Với công suất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau và chất lượng chiếu sáng vượt trội, sản phẩm này đang được ứng dụng chiếu sáng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.
Đây là một sản phẩm của thương hiệu Philips đến từ Hà Lan. Sản phẩm này có mặt trên thị trường sau các loại đèn truyền thống như sợi đốt, huỳnh quang... nhưng đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm nổi bật.
Không dừng lại ở đó, sản phẩm này vẫn không ngừng được cải tiến để mang đến cho người dùng những sản phẩm có tính năng ưu việt hơn nữa. Đèn led Philips bulb là một trong số đó.
Thiết kế đèn hoàn hảo đến từng chi tiết. Vỏ đèn được làm từ nhựa acrylic, đã qua xử lý tráng lớp màu sơn trắng cho màu sắc thanh lịch, trang nhã. Mặt tản quang mờ, chống chói, cho ánh sáng êm dịu và an toàn với mắt.
Sản phẩm chiếu sáng trên công nghệ led nên phát sáng nhanh, ít tỏa nhiệt, phần lớn điện năng đều được chuyển thành quang năng nên mức hao tốn điện năng là rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn cũng cao hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại.
Sản phẩm này giữ nguyên thiết kế dạng tròn truyền thống của đèn sợi đốt. Do đó, đối với những khách hàng đã quen mắt với hình dạng đèn sợi đốt thì thiết bị chiếu sáng này là lựa chọn thích hợp, có thiết kế tương tự nhưng chất lượng thì nổi trội hơn hẳn.
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến, cho ra nguồn sáng có cường độ cao và ổn định. Đèn có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn giữ nguyên độ sáng mà không bị nhấp nháy hay tối màu dần như các loại đèn truyền thống.
Đèn led Philips bulb rất đa dạng về công suất như 5W, 7W, 7.5W, 9W, 9.5W... để người dùng lựa chọn. Bạn nên tùy vào không gian cần chiếu sáng để lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và tiết kiệm nhất.