Trang chủ »

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g hiệu quả bất ngờ

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g hiệu quả bất ngờ
(Ngày đăng: 12-05-2020 11:28:37)
Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc làm đẹp của chị em ngày càng được nâng lên. Việc làm đẹp là không bao giờ đủ với các chị em. Một trong những vấn đề lớn nhất gây ảnh hưởng với sắc đẹp của chị em đó chính là lông chân, lông tay, lông bụng, .... và chị em sẽ bất ngờ với công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g hiện nay.

Có thể nói lông mang lại sự nam tính cho đàn ông nhưng là kẻ thù không đội trời chung với làn da phụ nữ. Hầu như không có một người phụ nữ nào lại thích thú với một làn da toàn lông, đen thui và kho nhìn tới mức chả ai giám khoe nó ra ngoài. Ngày xưa, khi việc làm đẹp của chị em được thực hiện bằng những phương pháp tự nhiên, tuy có hiệu quả nhưng cũng chỉ là tạm thời và cũng không được lâu dài. Những với công nghệ triệt lông chắc chắn chị em phải kinh ngạc và thoãi mái tự bước ra đường với làn sáng tráng sáng không có một tí lông nào.

Những chiến binh violong cứng đầu luôn luôn là kẻ thù không đội trời chung với làn da của bạn. Bằng cách này hay cách khác bạn đã nỗ lực không ngừng trong việc tẩy lông. Từ những phương pháp đơn giản gần gũi với thiên nhiên như: mật ong, chanh, đường, sữa đậu nành,…cho tới waxing, dùng kem tẩy đều không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thường thì những phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài mà lại có thể mang lại những tổn thương trên da. Một bước tiến mới trong phương pháp tẩy lông chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g – Diode Laser tại bệnh viện đa khoa Quốc tế QVSG.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g – Diode Laser là một công nghệ mới được chuyển giao từ Mỹ và độc quyền sử dụng tại bệnh viện QVSG. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

 Diode Laser là công nghệ triệt lông được hoạt động trên cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đốt cháy và luồn sâu vào tận gốc rễ nang lông khiến cho những nang lông này mảnh dần và nhạt màu. Với bước sóng khoảng 808 nm, công nghệ triệt lông 5g – Diode Laser còn được kết hợp với bước sóng RF có tác dụng khiến cho sóng từ Diode Laser truyền ra môi trường bên ngoài không bị tiêu hao, giúp mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất.

Chúng tôi sẽ không tiến hành bất cứ một tác nhân triệt lông nào như gen lạnh hay kem tẩy lông mà hoàn toàn sử dụng Diode Laser làm tác nhân chủ đạo. Trải qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại QVSG, bạn sẽ có được làn da như mong muốn với trên 98, 9 %lông được đẩy lùi. Những chiếc lông còn lại hầu hết chỉ là lông tơ mềm và mảnh như trên da em bé.

Để được tư vấn và thăm khám  trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện cũng như trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ theo mô hình bệnh viện khách sạn.