Trang chủ »

Công nghệ trị nám với EnDyMed 3Deep

Công nghệ trị nám với EnDyMed 3Deep
(Ngày đăng: 28-11-2015 07:27:42)
EnDyMed vi điểm RF công nghệ 3 Deep dùng phương pháp bóc tách các lớp thượng bì trên bề mặt da bằng sóng RF đề điều trị các vấn đề về sạm nám do môi trường và do nội tiết tố đem lại.

Công nghệ được kiểm nghiệm lâm sàng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Anh, Italy, Singapore…và được chứng nhận FDA Mỹ về an toàn và hiệu quả. Với công nghệ đến từ Isarel này, năng lượng RF sẽ đi sâu xuống dưới lớp da với 112 đầu kim siêu nhỏ xuống lớp hạ bì hoạt động sóng trước đè sóng sau xuống mô cần điều trị giúp sửa chữa, tăng sinh, cải thiện sợi collagen và elastin làm da phục hồi, căng mịn có độ sáng và săn chắc, một cách triệt lôngđể.

Hiệu quả sau mỗi lần điều trị.

EnDyMed RF vi điểm 3 Deep làm phai mờ vết nám, giải quyết nám từ gốc bằng những con sóng năng lượng RF đa năng. Đồng thời công nghệ cũng chặn đứng sự tạo thành melanin vừa hình thành cơ chế bảo vệ da, miễn nhiễm với loại sắc tố đen, kết hợp với việc bóc tách lớp da siêu mỏng đem theo những tế bào sạm nám trên bề mặt da. Làn da của bạn sẽ sáng mịn hơn sau lần điều trị đầu tiên.

Tùy tình trạng da của bạn mà bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn một phác đồ riêng biệt, có thể kết hợp với các dược mỹ phẩm trị nám để được kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất. Liệu trình lặp lại sau một tháng, 2 đến 6 lần trong một năm, hiệu quả vẫn kéo dài trong suốt thời gian sau trị liệu.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao LiLy spa giảm từ 10-30 % cho tất cả các dịch vụ. Địa chỉ: 188 Nguyễn Trọng Tuyển , Phú Nhuận, TP HCM; Tel : (+84) 08 3997 0708 - 3997 2072

(Nguồn: Lily Spa)