Trang chủ »

Công nghệ PTF có thể trị hết 99% mụn

Công nghệ PTF có thể trị hết 99% mụn
(Ngày đăng: 28-02-2019 10:18:25)
Công nghệ này có khả năng điều trị mụn tận gốc mà không gây ra các tổn thương cho da. Đặc biệt, PTF còn có khả năng chăm sóc da ngay trong quá trình điều trị, giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Mụn có thể tự nhiên sinh ra nhưng không tự nhiên mất đi. Nếu điều trị mụn không đúng cách, có thể khiến khuôn mặt chịu những di chứng nặng nề, khó khắc phục hơn như: sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm...

Công nghệ PTF có thể trị hết 99% mụn

Khi các nhà khoa học áp dụng ánh sáng trong các liệu pháp chăm sóc làm đẹp thì những tác nhân gây hại của ánh sáng đã được loại bỏ và chỉ phát huy những yếu tố có lợi nhất cho da. Công nghệ PTF sử dụng các bước sóng chuyên biệt và an toàn được chỉ định cụ thể trong điều trị mụn. Đây chính là các luồng xung động ánh sáng. Chúng sẽ chiếu trực tiếp vào điểm da có mụn, thấm sâu vào tận gốc của nhân mụn (ổ nhiểm khuẩn) rồi từ từ khiến cho nhân mụn cô đặc lại. Theo đó, các vi khuẩn chứa trong nhân mụn cũng sẽ bị triệt tiêu. Nhân mụn sau khi bị teo lại sẽ tự động bong ra mà không cần sự dụng các công cụ thô cứng, gây tổn thương cho da.

Điểm đặc biệt của phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng là việc không để lại các di chứng của mụn. Công nghệ này chỉ sử dụng các bước sóng được chỉ định cụ thể, tác động trực tiếp lên nhân mụn để làm teo nhân mụn nên không phá vỡ cấu trúc da. Vì vậy không tổn thương da và gây ra sẹo thâm, sẹo lõm. Trong quá trình điều trị mụn, luồng xung động ánh sáng còn đồng thời điều chỉnh lượng dầu thừa trên mặt (nhân tố chính khiến da bạn mọc mụn) ngăn chặn được sự tái sinh của mụn. Những luồng xung động ánh sáng khi tác động lên mặt còn có tác dụng như một thao tác massage, nên sau khi điều trị xong làn da sẽ trở nên tươi tỉnh, mịn màng và thanh khiết như chưa từng bị mụn.

Thời gian cho mỗi lần điều trị mụn là khoảng 15 phút. Sau khoảng 10 lần chiếu sáng, tuỳ theo tình trạng da, bạn có thể hết mụn tới 99%, vết thâm sẽ giảm hẳn. Nếu kết hợp với các biện pháp bảo vệ da đúng cách thì mụn sẽ vĩnh viễn không xuất hiện trở lại.

Điều trị mụn bằng mỹ phẩm chuyên trị cũng là phương pháp được lựa chọn khác phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khác với cách nghĩ thông thường của nhiều người là chỉ cần mua các loại mỹ phẩm đặc trị về bôi lên vùng da mụn theo sự chỉ dẫn in kèm là được thì phương pháp này cũng đòi hỏi không ít công sức của các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ. Trước tiên, đó là việc kiểm tra chất da, đặc tính của da để chọn loại mỹ phẩm phù hợp. Sau nữa là các phương pháp hỗ trợ để các dưỡng chất trong mỹ phẩm có thể phát huy tối đa tác dụng.

Để điều trị mụn, bạn có thể tìm các dòng sản phẩm có chữa hỗn hợp chất lactic acid, Grycolic acid và vitaminC, Ceramides theo các nồng độ nhất định. Dòng sản phẩm điều trị mụn Power C Peel của hãng Peterthomasroth đang được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là dòng sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Trong dòng sản phẩm đặc trị mụn Power C Peel, các hợp chất được điều chế theo các tỷ lệ cụ thể là 10% lactic acid 30%, 5% Grycolic acid và 1% vitaminC kết hợp với Ceramides. Đây là tỷ lệ được nghiên cứu và lưu giữ từ hơn 100 năm trước của dòng họ nhà Peterthomsroth. Với công thức này, 95% da trên khuôn mặt sẽ thoát khỏi tình trạng sần, mụn và thâm xám.

Khi thoa lên da, lactic acid 30% và Grycolic acid có trong sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm tẩy sạch tế bào chết, cho phép da dễ dàng hấp thụ các hợp chất hơn. Dưỡng chất vitamin C theo đó thấm sâu trong từng tế bào, ngăn ngừa tác hại do các gốc tự do đồng thời thúc đẩy da tự bảo vệ trước các tác nhân của môi trường. Cuối cùng, Ceramides sẽ như một lớp màng bảo vệ bên ngoài, chống lại quá trình oxy hóa, bảo vệ da khỏi các tế bào gốc tự do, tăng cường dưỡng chất oxy cho các tế bào da. Ngoài ra, sản phẩm còn làm khít lỗ chân lông to chỉ 3 lần điều trị duy nhất, sạch thâm do mụn sau 3 lần điều trị đầu tiên.

Liên hệ: Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương. Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. ĐT: 04 – 39428188 / 39448028 hoặc website: www.joybeautycenter.com.vn

(Nguồn: Joy beauty Center)