• Làm đẹp
  • Công nghệ New E-Light triệt lông như thế nào?

Công nghệ New E-Light triệt lông như thế nào?

Đã rất nổi tiếng nên khi nhắc đến công nghệ New E-Light thì chắc rằng đa số phái nữ đều đã nghe đến. Nhưng liệu trình triệt lông của công nghệ này thì chắc rằng sẽ khó mà ai nắm rõ khi chưa điều trị qua nó.

Giá triệt lông tay chân nách

Trong một vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của những công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác, New E-Light là một trong những bước tiến của con người trong lĩnh vực này. Sử dụng ánh sáng trắng để trị lông, đây được đánh giá là công nghệ triệt lông uy tín có hiệu quả rất tốt mà lại không gây ảnh hưởng gì cho da và sức khỏe người sử dụng.

Tẩy lông bằng công nghệ new e-light thực hiện tẩy lông bằng việc dùng “cặp song tấu” giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa lông đồng thời cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng cho lông mọc, giúp triệt hoàn toàn vi khuẩn hình que, nguyên nhân gây viêm nang lông. Công nghệ này áp dụng cho việc trị liệu tẩy lông chân, lông nách, lông mặt, lông vùng kín, lông bụng…

Công nghệ new e-light được thực hiện theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn. Quy trình thực hiện tẩy lông gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh vùng da trị liệu tẩy lông.

Bước 3:thực hiện bôi gel lạnh lên vùng trị liệu

Bước 4: Tiến hành tẩy lông bằng công nghệ new e-light. Tuỳ vào tình trạng lông mà các chuyên gia sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Bước 5: Lau sạch vùng da trị liệu sau tẩy lông.

Bước 6: Thoa nước hoa hồng để làm se khít lỗ chân lông sau khi thực hiện chiếu tia new e-light.

Sau trị liệu, lông được triệt lông sạch hoàn toàn, không gây đau rát, không chảy máu, không để lại sẹo. Phương pháp tẩy lông hiện đại loại bỏ hoàn toàn vi-ô-lông mà không bỏ sót bất cứ nơi nào trên vùng trị liệu. New e-light giúp khác phục tình trạng thâm da vùng nách, vùng kín, xóa sổ hoàn toàn tình trạng viêm nang lông, giảm kích thước lỗ chân lông, cho bạn làn da mìn màng sau điều trị.

Việc điều trị tẩy lông bằng new e-light giúp bạn rút ngắn thời gian chữa trị, từ 5-6 tháng xuống 2-3 tháng. Đây là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn hiện đại, giúp bạn sở hữu làn da sạch lông hoàn toàn, mịn màng như mong muốn. Chúc bạn thành công với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại new e-light.