• Làm đẹp
  • Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

IPL là công nghệ được đánh giá cao và hàng đầu trên thị trường hiện nay về lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ được những sợi lông không mấy dễ thương của mình ra khỏi cơ thể trong một thời gian cực dài với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL.

triệt lông

 

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông IPL rất an toàn và khoa học. Nó giúp bạn loại bỏ trực tiếp những lợi lông trên vùng da bằng cách phá huỷ chân lông. Ngoài ra, với cường độ ánh sáng cao với tấn sóng thấp có thể len lỏi vào tận khu vực chân lông và nơi tiếp xúc với chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng chân lông. Với loại ánh sáng với cường độ nhất định sẽ có thể phá huỷ và chắn đứng nguồn cung cấp chất dinh dương cho chân lông. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cơ thể mình sẽ không bị lông chân hay lông tay quấy rầy.

Hiện nay, giá của một khoá điều trị triệt lông sử dụng công nghệ IPL là khá mắc, tuỳ vào vùng cần được triệt lông và gói triệt lông khác nhau thì giá của nó cũng khác nhau. Nhưng vì có rất nhiều công ty triệt lông vĩnh viễn hiện nay xuất hiện trên thị trường nên có thể nói là giá cả của một khoá triệt lông vĩnh viễn được giảm rất nhiều, ngoài ra còn được khuyến mãi và giảm giá liên tục vào các dịp lễ đặc biệt để thu hút khách hàng.

Thường nếu triệt lông vĩnh viến công nghê IPL vùng chân tầm 1tr/ lần nhưng với giá trọn gói như 10 lần hay triệt bất kể khi nào thì giá của nó rất là rẻ. Hy vọng bạn sẽ có thể triệt lông vĩnh viễn thành công với công nghệ IPL tại một địa chỉ thẩm mĩ viện làm đẹp giá rẻ mà chất lượng dịch vụ tốt.

se"